10 lần Marvel đánh lừa fan bằng các 'cảnh giả' trong các đoạn trailer

Điểm danh những phim điện ảnh Hoa ngữ thu hút khán giả năm 2015

​Tết dương lịch xem phim gì ngoài rạp?

6 bộ phim được mong đợi nhất của Marvel

Trên thực tế, sẽ có một vài phân cảnh trong trailer không được xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng vì một số lý do

Từ trước đến nay, các đoạn phim quảng cáo (trailer) thường sẽ hé lộ những cảnh quay, tình tiết chính của các tác phẩm điện ảnh. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn sẽ có một vài phân cảnh không được xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng. Đôi khi điều này được thực hiện nhằm mục đích "đánh lừa" người hâm mộ và khiến cho họ bị sốc khi ra rạp thưởng thức bộ phim. Ngoài ra, trong một số trường hợp, những cảnh quay này bị cắt đi vì không còn phù hợp với bộ phim nữa.

Dưới đây là 10 lần Marvel đánh lừa fan bằng các 'cảnh giả' trong các đoạn trailer.

Pepper hôn Tony

Trong đoạn trailer đầu tiên của Iron ManPepper Potts đã hôn Tony Stark - lúc này là ông chủ của cô. Trong phiên bản chính thức của bộ phim, cô đã không làm điều đó và chỉ nhờ anh ấy lấy cho cô một ly vodka martini. Mọi người đều thích mối quan hệ lãng mạn giữa hai nhân vật này này và đoạn trailer đã làm rất tốt việc "nhá hàng" tương lai của Pepper và Tony

Liz hôn Peter

Giống như khoảnh khắn trên, đoạn trailer thứ hai của Spider-Man: Homecoming cũng đã đánh lừa khán giả bằng khoảnh khúc Peter Parker và Liz Allen trao nhau nụ hôn tại một bữa tiệc. Thế nhưng, trong phim, điều này đã không thể xảy ra vì cha của Liz là nhân vật phản diện chính của bộ phim - Vulture.

"Giờ đổi tên thì có trễ quá không?"

Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất trong trailer đầu tiên của Ant-Man là khi Paul Rudd hỏi có cách nào để thay đổi biệt danh của anh không. Thế nhưng, câu hỏi này đã bị xóa khỏi phiên bản chính thức của bộ phim và để lại sự nuối tiếc cho khán giả.

Hela xuất hiện ở New York

Đoạn trailer của Thor: Ragnarok đã tặng cho người hâm mộ một cú lừa về bối cảnh nhân vật phản diện Hela xuất hiện. Thay vì xuất hiện trong một con hẻm ảm đạm ở thành phố New York, Hela đã xuất hiện ở giữa cánh đồng xinh đẹp của Na Uy và nghiền nát cây búa Mjolnir. Có lẽ sự thay đổi này được đạo diễn thực hiện nhằm giữ được sự thú vị cho bộ phim.

Spidey mặc bộ đồ cũ

Khi xuất hiện tại một sự kiện từ thiện với dì May trong Spider-Man: Far From HomeSpider-Man đã mặc bộ đồ bình thường do Stark thiết kế trong trailer. Điều này đã được chỉnh sửa trong sản phẩm cuối cùng nhằm che giấu bộ đồ Iron Spider và cũng nhằm mục đích tránh tiết lộ cái kết của Avengers: Endgame.

Natasha luyện tập

Trong trailer của Endgame, khán giả đã được nhìn thấy chế độ luyện tập của Natasha Romanoff sau khi thấy thế giới rơi vào tình thế tuyệt vọng, không thể cứu vãn. Chúng tôi thấy cô ấy vẫn luyện tập rất dữ dội và tập trung hơn bao giờ hết, với mái tóc tết và vàng hoe. Thế nhưng, đoạn phim cuối cùng không có bất kỳ cảnh quay nào về quá trình luyện tập của Natasha.

Loki giao chiến trên một cây cầu

Trong đoạn trailer của Thor: Ragnarok, khán giả được nhìn thấy hình ảnh Loki tung hứng hai con dao trên một cây cầu, có khả năng là ở Asgard. Thế nhưng, bộ phim chính thức chưa bao giờ có bất kỳ trận chiến nào diễn ra ở địa điểm đó và có vẻ cảnh này chỉ được tạo ra để đánh lạc hướng khán giả.

Spider-Man bay cùng Tony

Trong cảnh quay cuối cùng của đoạnh trailer Spider-Man: HomecomingSpider-Man và Tony Stark đã cùng nhau bay ngang qua Queens, NY. Thế nhưng, cảnh quay này sau đó được tiết lộ chỉ dành cho trailer và theo đạo diễn của bộ phim - Jon Watts, nó chỉ được tạo ra để tăng sức hút của bộ phim tới khán giả.

Doctor Strange chơi piano

Trong đoạn trailer của Doctor Strange, khán giả được nhìn thấy Stephen Strange đang chơi piano. Thế nhưng trong bộ phim chính thức, mặc dù đúng là anh ấy có một cây đàn piano trong nhà của mình nhưng anh ấy không bao giờ sử dụng nó trong suốt chiều dài của bộ phim. Rất có thể cảnh quay này được tạo ra nhằm tăng độ quan trọng của bàn tay Doctor Strange, ngoài công việc bác sĩ của anh.

Tony cho phép Natasha sử dụng vũ khí của mình

Trong đoạn trailer thứ hai của Iron Man 2, Tony Stark đã để trợ lý mới của mình - Natasha thử chiếc găng tay sắt và bắn ra một phát súng ngay trong biệt thự Malibu của anh. Tất nhiên, trong phiên bảnuối cùng của bộ phim, cảnh quay này đã bị loại bỏ.

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN