3 điều có thể khiến một chàng trai muốn cưa đổ bạn

Chuyện tình xế - ôm: Nàng cầm cưa, cưa đổ chàng phượt thủ lạnh lùng

Những cách tinh tế để lọt vào mắt xanh của nàng

5 điều vợ trẻ dặn chồng khi xách valy ra khỏi căn nhà 6 năm gắn bó

Bạn có muốn ngay cả một chàng trai đã từng thờ ơ với bạn trước đây giờ cũng phải quay lại hăm hở chủ động muốn "cưa đổ" bạn?

Hãy cùng tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây từ cô nàng Mlee lắm chiêu, để xem thử Mlee đã cưa đổ chàng hot boy như thế nào nhé!

Nếu là những cô gái đang trong trường hợp này, hãy áp dụng vài điều tưởng như đơn giản nhưng lại làm nên một hình ảnh mới hoàn hảo và lôi cuốn nhất cho bạn đấy.

Từ đó, bạn có thể dễ dàng chinh phục được chàng mà chẳng cần phải “hao tâm tổn trí” như những chiêu trước đây bạn phải khó khăn áp dụng.

1. Hãy phát huy những sở trường của bản thân

Bạn nghĩ rằng để cưa cẩm một chàng trai trước tiên phải biết hết những sở thích, sở trường của chàng, nhưng thực tế cho thấy bạn chẳng khác nào đang tự biến mình thành một cô-bạn-thân hoặc cạ-cứng của chàng . Tình yêu được xây dựng dựa trên việc chia sẻ những sở thích, những quan điểm khác nhau trong cuộc sống để tìm ra tiếng nói chung giữa hai tâm hồn. Bạn thích xem phim tình cảm ư, hãy cứ để tâm hồn mình lãng mạn theo cùng bộ phim ưa thích; bạn thích chơi bóng rổ mặc dù hơi í ẹ một chút, cũng chẳng sao cả, cứ thoải mái tự do làm những điều bạn thích. Như Mlee chẳng hạn, vốn có khả năng ném rổ cực ổn, Mlee đã tự tin thách đấu hot boy bằng 3 cú ném và khiến anh chàng ngạc nhiên.

2. Vô tình tạo ra những tình huống gặp nhau ngẫu nhiên tại nơi chàng hay đến

Chàng sẽ phải cực kì để ý đến bạn nếu cùng một thời gian, tại cùng một địa điểm, bạn “vô tình” gặp chàng, hoặc đi lướt qua chàng nhiều lần khác nhau. Chẳng biết từ lúc nào hình bóng của bạn đã lưu luyến và khắc thật sâu trong tâm trí của chàng rồi đấy.

 

Đó là lý do tại sao anh chàng hot boy vẫn hay “tình cờ” thấy Mlee ở sân tập bóng rổ, ở quán cà phê ascoustic quen thuộc và cả địa điểm chụp hình yêu thích của anh ấy… Qủa là một sự tình cờ có sắp đặt nhỉ.

3. Phong cách nổi bật, sống động

Một cô gái biết cách làm mình luôn nổi bật giữa chốn đông người, với nụ cười rực rỡ luôn nở trên đôi môi chính là tuyệt chiêu cuối cùng làm chàng không bao giờ rời mắt được và chủ động cầm cưa với bạn – dù cho chàng có là Hot boy nổi tiếng lạnh lùng và kiêu ngạo đến cỡ nào đi chăng nữa.

Theo MASK Online

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN