3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự "vả" chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo

Những bí mật chưa từng tiết lộ về “In The Heart Of The Sea” của Chris Hemsworth

Nam diễn viên gây sốt vì không 'ăn ốc' mà sẵn sàng 'đổ vỏ' trong phim

“Tiểu tam” Nhã (Quỳnh Nga) đang khiến fan Về "Nhà Đi Con" phải sôi máu vì uất ức thay cho Thư.

Càng về cuối bộ phim Về Nhà Đi Con, Nhã (Quỳnh Nga) càng dần lộ bộ mặt thật muốn cướp Vũ (Quốc Trường) từ tay Thư (Bảo Thanh). Không còn giọng kênh kiệu hàng ngày, Nhã đã chủ động sà vào lòng Vũ chẳng ngần ngại. Dưới đây là những lần cô chuyên viên cấp cao "tự vả" với cách hành xử trái ngược lời nói.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 1.

1. "Anh Vũ này, vì em không tin vào tình yêu nữa nên em miễn nhiễm với những lời đường mật" nhưng khi Vũ nói những lời ngọt ngào thì lại hạnh phúc

Còn nhớ những tập 59, 60 của phim, Vũ đã chết mê chết mệt Nhã và bỏ mặc Thư ở nhà. Vũ cho rằng phụ nữ cần như Nhã, vừa thông minh, xinh đẹp lại chủ động về mặt tài chính, không như Thư suốt ngày chỉ biết tiền và tiền. Có lẽ chính vì lí do ấy mà Vũ quyết tâm cưa đổ bằng được.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 2.

Lấy lí do một lần bị phản bội, Nhã bỏ ngoài tai những lời nói ngọt ngào của Vũ và làm ra vẻ rất cứng rắn, không mảy may quan tâm. Nhưng đối với phụ nữ, ai được khen mà không thích. Sau lần đi mô tô với Vũ trong đêm, Nhã được tặng chiếc dây chuyền đã không còn kênh kiệu nữa mà nhận với vẻ mặt viên mãn của những kẻ đang biết mình được yêu. "Anh rất khéo nói, rất biết làm phụ nữ vui, hôm nay em rất vui". Mặc nhiên, những lời có cánh và món quà bất ngờ mà Vũ tặng đã làm trái tim nhã xốn xang.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 3.

Và sự thật, Nhã không hề miễn nhiễm với những lời đường mật, ngược lại cô còn thấy hạnh phúc và vui vẻ bởi những lời ngọt ngào từ phía Vũ.

2. "Anh với tôi chỉ có công việc, ngoài công việc ra không còn gì hết" nhưng lại cố tình gọi Vũ kéo dây áo hộ?

Với vị trí chuyên viên cấp cao của công ty, Nhã quả quyết chỉ gặp Vũ để bàn chuyện công việc. Mỗi lần Vũ buông lời đưa đẩy mặt cô vẫn lạnh tanh và vô cảm trước trai đẹp. Tuy nhiên, ở chuyến công tác Đài Loan khảo sát thị trường chỉ có mình Vũ và Nhã, cô cố tình để lộ áo và nhờ Vũ kéo lên giúp mình. Chắc Nhã nghĩ đây cũng là công việc mà Vũ phải làm cho đối tác chăng?

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 4.
 

Miệng thì liên tục nói chỉ có công việc và là đồng minh với nhau nhưng trong lòng Nhã nghĩ gì thì không thể đoán trước được. Chỉ biết rằng, cô chuyên viên xinh đẹp miễn nhiễm với lời trăng hoa, không hề có tình cảm với Vũ lại có khuôn mặt ỉu xỉu thất vọng khi bị Vũ bỏ mặc ở sân bay và lao về với vợ. Nhã lúc ấy vừa làm cho khán giả thấy đáng thương vừa hả hê.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 5.

Nếu như trước đây được Vũ mời đi ăn cô còn từ chối hoặc do dự thì khi biết tin Vũ có con trai, cô đã trở thành kẻ chủ động. Và sau đó, cô chuyên viên cấp cao một lần nữa lại thất vọng khi Vũ từ chối đi ăn tối cùng mình. Lần thứ hai, "tiểu tam" Nhã lại hành xử ngược lại với những gì đã nói. Đây quả là một vị đối tác "vì công việc"!

3. Khi Thư khi gọi điện cho Vũ lúc anh đang đi công tác, Nhã nói: "Phụ nữ thật phiền phức anh nhỉ?" nhưng chính mình lại gọi điện, ôm hôn chồng người khác lúc giữa đêm khuya

Sau giây phút bị Vũ bỏ rơi ở sân bay vì ông bố trẻ biết tin vợ sinh con, Nhã bắt đầu thay đổi tâm lí. Cô dần lộ bộ mặt thật của mình và lộ dần tình cảm của cô đối với Vũ.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 6.

Biết sự quan tâm của Vũ hiện giờ chỉ là con trai, Nhã cố tình gọi Vũ ra quán bar giữa đêm khuya, chuốc say và chủ động ôm hôn. Tưởng đâu, Vũ sẽ "chết dưới tay" mình, nào ngờ Vũ từ chối và đưa Nhã về nhà.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 7.

Từ một chuyên viên kênh kiệu, quyết chỉ nói chuyện công việc, nay Nhã khóc lóc van xin tình yêu của Vũ "vì anh mà tôi ra nông nỗi này" với bộ dạng vô dùng đáng thương. Có lẽ cô biết mình sắp mất Vũ nên vô cùng buồn và thất vọng. Mọi lời nói để biện minh cho Nhã lúc này cũng không còn giá trị khi cô đã lộ rõ bộ mặt "con giáp thứ 13" muốn giành trái tim Vũ về mình.

 
3 lần “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) tự vả chan chát vào mặt khi nói một đằng - làm một nẻo - Ảnh 8.

Nhã muốn cướp Vũ khỏi tay Thư? Hay Nhã là Kim - người yêu ngày xưa của Vũ quay lại trả thù anh? Hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con trên VTV1 vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhé!

Theo Trí thức trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN