30.000 khán giả chen lấn, xô đẩy khi gặp Sơn Tùng, Tóc Tiên

Sơn Tùng M-TP nhiều lần xúc động trong liveshow

Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh bị fans Đà Nẵng “phát cuồng” vì độ… chịu chơi

Trước sự quá khích của các bạn trẻ, nam ca sĩ sinh năm 1994 nhiều lần phải ngừng hát, yêu cầu mọi người bình tĩnh trong chương trình diễn ra tối 27/12 tại Hà Nội.


Chương trình Ngày hội xanh đến chặng dừng chân cuối cùng tại thủ đô Hà Nội. Dưới thời tiết rét buốt, hơn 30.000 sinh viên hoà mình vào những giai điệu lôi cuốn trong các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và các giọng ca trẻ.

Lực lượng bảo vệ đêm diễn phải chống đỡ vất vả trước làn sóng chen lấn của các bạn trẻ hâm mộ Sơn Tùng. Họ liên tục xô đẩy, có người chạy hẳn lên sân khấu để chụp ảnh khiến giọng ca Âm thầm bên em liên tục gián đoạn việc biểu diễn để kêu gọi khán giả bình tĩnh.

Dù đang chuẩn bị cho đêm thứ 2 của live show M-TP: Ambition tại Hà Nội, nhưng Sơn Tùng vẫn bung hết sức với Buông đôi tay nhau ra, Không phải dạng vừa đâu. Đặc biệt, trong bài hit Em của ngày hôm qua, anh nhận được sự hòa giọng của hàng chục nghìn fan.

Phong cách biểu diễn lôi cuốn cùng biểu cảm đặc trưng của Sơn Tùng nhận được nhiều sự cổ vũ. Sức nóng từ khán giả lan lên tận sân khấu khiến anh phải cởi áo khoác.

Tóc Tiên mang đến những màn biểu diễn ấn tượng với Angle, Ngày mai và ca khúc mới dành riêng cho mùa lễ hội I’m In Love.

Giọng ca Ngày mai luôn biết cách chiếm cảm tình của người hâm mộ. Cô không ngừng giao lưu, nhún nhảy và xuống sân khấu để bắt tay các bạn trẻ.

Bảo Uyên, một trong những gương mặt tạo dấu ấn tại cuộc thi The Voice 2015 thể hiện ca khúc Soái ca.

Vân Anh khiến hàng chục nghìn khán giả Hà Nội nổi da gà khi thể hiện lại bản hit của Hồ Quỳnh Hương - Anh.

Hoàng Dũng - học trò Thu Phương mang đến không gian nồng nàn qua sáng tác của chính mình - Đường đêm.

Phương Giang - Ảnh: KT [Theo Zing]

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN