YÊU | TÂM LÝ

5 điều đàn ông nào cũng muốn phụ nữ hiểu nhưng không bao giờ nói ra

10:29:43 | 19-09-2016
Nếu bạn hiểu hết những điều này, tôi tin chắc chẳng có gã đàn ông nào không hãnh diện khi được làm chồng, người yêu của bạn.

Có rất nhiều chuyện anh ấy muốn nói cho bạn biết nhưng không biết bày tỏ cách nào. Đàn ông vốn kém thể hiện, muôn vàn các kiểu yêu, các đức ông chồng hay anh chàng người yêu của bạn có thể khác nhau nhưng tựu trung cũng là 5 điều mà tất cả họ đều muốn nói với bạn. 

5 điều đàn ông nào cũng muốn phụ nữ hiểu nhưng bao giờ không nói ra

1. Anh yêu em

Bạn là cả thế giới của anh ấy, ngay cả khi bạn không hề biết điều đó. Anh ấy có thể gặp một chút khó khăn trong việc thể hiện tình cảm thật của mình. Bằng cách này hay cách khác, khi thì ôm từ phía sau, khi thì công tác bất ngờ về sớm. Hay đơn giản là dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho bạn. Tất cả hành động ấy đều "thay lời yêu" mà anh ấy ngại nói ra. Bạn hãy tinh ý nhé!

2. Anh ấy tổn thương khi bạn phàn nàn anh ấy chỗ đông người

Đàn ông rất sĩ diện, cho dù là bạn chỉ có ý chọc ghẹo xíu nhưng có thể đã vô tình làm tổn thương lòng tự trọng cao ngất của anh ấy. Đó là một quả bom nổ chậm, lúc đó bạn không nhận ra mình đã vô tình châm ngòi phá hủy mối quan hệ của mình từ rất lâu.

3. Anh ấy muốn là số 1 trong lòng bạn

Tính sở hữu là một trong những đặc thù khó thay đổi của đàn ông. Mặc dù anh ấy cũng rất thích trẻ con, nhưng anh ấy vẫn muốn trong lòng bạn anh ấy được xếp ở vị trí ưu tiên số một. Anh ấy ước gì bạn nghĩ đến anh ấy đầu tiên mỗi khi thức dậy. Dù muốn trở thành số 1 trong lòng bạn, không có nghĩa là bạn có số 2, số 3 gì nữa đâu nha. 

5 điều đàn ông nào cũng muốn phụ nữ hiểu nhưng bao giờ không nói ra

4. Anh ấy cảm thấy tự ti nếu không lo được cho gia đình

Nếu người yêu bạn đang thất nghiệp hoặc gặp khó khăn tài chính, anh ấy sẽ trở nên cáu gắt hơn. Bởi vì, điều đó làm anh ta cảm thấy khó chịu, như một thất bại trước mắt bạn. Không có gì thõa mãn một người đàn ông hơn khi anh ta có thể chu cấp đầy đủ cho những người mà anh yêu thương. Bất kì cuộc trò chuyện nào cũng nên tránh những vấn đề nhạy cảm này. Khi một con sư tử bị thương, hãy để nó một mình, ít nhất nó còn giữ được chút lòng kiêu hãnh của mình.

5. Anh ấy muốn được bạn đánh giá cao

Chúng ta đôi khi rất bận rôn với cuộc sống cá nhân, với danh sách dài dằng dặc những việc cần phải hoàn tất mà quên mất những người thân thương bên cạnh mình. Một lời cám ơn, một ánh mắt cảm kích thật sự mang lại sức mạnh gắn kết cho cả hai. Hãy dành một vài phút trước khi ngủ hoặc khoảng thời gian thuận tiện nhất để chia sẻ với nhau. Những điều tốt đẹp mà trước khi người ấy đến bạn đã không biết hạnh phúc thực sự có hình dáng thế nào? Nó có tên là “sẻ chia”.

5 điều đơn giản mà hầu hết đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ của họ hiểu. Bằng cách chấp nhận cách anh ấy yêu bạn, cẩn thận khi chỉ trích anh ấy, cho anh ấy cảm giác mình là số 1, siêu nhân cũng có lúc gục ngã, hãy vuốt ve lòng kiêu hãnh của anh ấy, thể hiện sự cảm kích những gì anh ấy dành cho bạn. Nếu bạn hiểu hết những điều này, tôi tin chắc chẳng có gã đàn ông nào không hãnh diện khi được làm chồng, người yêu của bạn.

Theo Bestie


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục