5 Mukbang YouTuber đình đám nhất Việt Nam: Quỳnh Trần JP đạt 1 tỷ lượt xem, Vinh Nguyễn Thị từng gây bão với clip ăn dâu

Smartphone có thể bị hack khi xem video trên YouTube

Quỳnh Trần JP, Vinh Nguyễn Thị,... là một trong những YouTuber ẩm thực hot nhất thời điểm hiện tại.

Mukbang là trào lưu chẳng xa lạ gì đối với "hội cuồng ăn" trên toàn thế giới. Ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay Việt Nam, rất nhiều Mukbang YouTuber đã trở nên nổi tiếng và kiếm được thu nhập hàng tháng từ những video ăn uống của mình.

Một trong những yếu tố làm nên thành công cho những video Mukbang chính là  ASMR. ASMR là từ viết tắt của "Autonomous Sensory Meridian Response", chỉ cảm giác cực khoái và thư giãn khi nghe những kích thích từ âm thanh như tiếng nhai nhóp nhép, tiếng hút trà sữa rột rột,...

Đã có rất nhiều trường hợp những người dám từ bỏ công việc có thu nhập chính thức để làm Mukbang mỗi ngày và có không ít người đã trở nên vô cùng nổi tiếng, dưới đây là 5 Mukbang YouTuber đình đám nhất hiện nay tại Việt Nam.

Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật

Quỳnh Trần JP và bé Sa ăn mừng kênh YouTube cán mốc 1 tỷ lượt xem. (Ảnh: Quynh Tran JP)

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực hot nhất thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới lập kênh từ tháng 11/2017 nhưng nữ Mukbang YouTuber này đã có hơn 3,3 triệu người đăng ký. 

Quỳnh Trần gây thích thú nhờ những vlog mukbang đồ sộ, lối nói chuyện “mặn mòi” và đặc biệt là sự góp mặt của bé Sa - cậu con trai đáng yêu với những biểu cảm gây bão.

Đầu tháng 8 này, kênh YouTube của Quỳnh Trần đã cán mốc 1 tỷ lượt xem.

Thánh Ăn TV

Nữ vlogger hút người xem khi thường 'đánh chén' một bàn ăn 'siêu to khổng lồ'. (Ảnh: Thánh Ăn TV)

Thánh Ăn TV là kênh YouTube có hơn 1 triệu người đăng ký của nữ vlogger có tên Trần Nhân Lộc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Vlogger này gây thích thú khi thường 'đánh chén' một bàn ăn 'siêu to khổng lồ' trong khi vẫn không quên giao cùng các khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Thánh Ăn TV đã có gần 80 triệu lượt xem.

Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ

YouTuber Vinh Nguyen Thi từng gây bão cộng đồng mạng Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái với vlog ăn dâu. (Ảnh: Vinh Nguyen Thi)

Vinh Nguyễn Thị hiện đang sinh sống ở Seattle, Washington, Mỹ và sở hữu kênh YouTube Cuộc sống Mỹ với 763 nghìn người đăng ký. Vào cuối năm 2019, nữ YouTuber bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam với vlog ăn dâu tây nhưng cảm ơn hơn chục người. 

Tuy đa phần người xem cho rằng những nội dung của kênh YouTube "Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ" vô nghĩa, nhưng cũng có không ít người lại cho rằng rất thích cái “xàm” của nữ vlogger, thích hợp để xem giải trí.

WOOSSI TV

Woossi hiện đang sở hữu một kênh YouTube chuyên về ẩm thực có gần 1,7 triệu lượt xem.(Ảnh: Woossi TV)

Woossi, tên thật là Park Woo Sung sinh ngày 5/1/1996 và đã có thâm niên ở Việt Nam tới tận hơn 10 năm. Vlogger này hiện đang sở hữu một kênh YouTube chuyên về ẩm thực có gần 1,7 triệu lượt xem.

Trong các video ăn uống của mình, Woossi thường review chi tiết những món ăn mình trải nghiệm trong video. Nam vlogger cũng rất hay mang những nét đặc sắc, tinh túy của nền ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến khán giả Việt Nam.

Nana Liu TNNC

Nana Liu đang sở hữu kênh YouTube với gần 1,6 triệu lượt đăng ký cùng hơn 240 triệu lượt xem. (Ảnh: Nana Liu TNNC)

Nana Liu (tên thật là Văn Công Hiệp, sinh năm 1998 tại Ninh Thuận, hiện sống Sài Gòn). Nữ vlogger được biết đến như một hiện tượng mạng với tài vừa hát nhạc chế vừa gõ bo bằng nón bảo hiểm, trước khi chuyển hướng làm YouTube.

Nana Liu thu hút người xem bởi lối nói chuyện gần gũi cùng những món từ bình thường đến độc lạ. Hiện tại, Nana Liu đang sở hữu kênh YouTube với gần 1,6 triệu lượt đăng ký cùng hơn 240 triệu lượt xem.

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN