5 Type quan trọng giúp nam giới mặc đơn giản nhưng vẫn tinh tế, phong cách

Tình yêu ngập tràn trong đồ Thu Đông của Đỗ Mạnh Cường

Không chỉ có chị em phụ nữ, nam giới cũng cần biết những type lựa chọn màu sắc quần áo, mix chúng như thế nào để trở nên trẻ trung, phong cách. Những mẹo dưới đây sẽ giúp phái mạnh chọn được cách phối quần áo đơn giản mà vẫn tinh tế, sành điệu.

1. Đừng phối quá nhiều

Khi kết hợp một bộ trang phục, bạn hãy tự đặt ra câu hỏi: tôi có thể làm điều này đơn giản hơn không? Đâu mới là điểm nổi bật, cần thiết cho set đồ này? Với phái mạnh, mix quá nhiều áo, quần và phụ kiện sẽ rất dễ gây rối. Quần áo có mục đích cao cả là tôn vinh nét đẹp của hình thể, đừng tham mà cố mặc quá nhiều, nó sẽ chỉ làm bạn trông rườm rà và nhạt nhòa.

2. Đừng mix quá nhiều màu

Phái mạnh muốn trông tinh tế chỉ nên mix những quần áo màu đơn sắc (đen, trắng, xám). Tránh các mẫu có nhiều logo, nhiều màu và họa tiết rối mắt. Các bạn nam chỉ nên giới hạn mix một hoặc hai màu cơ bản trong set trang phục. Một chiếc áo phông trắng và quần jean đã đủ giúp bạn nổi bật. 

3. Mặc quần áo phù hợp

Phân chia các loại quần áo để mặc đi chơi, đi làm hay đi học….là điều phái mạnh không cần quá chú trọng. Phái mạnh chỉ cần ghi nhớ ăn mặc đơn giản,  phù hợp với hoàn cảnh là đủ giúp bạn tạo nên sức hút tuyệt vời. 

Cần phải lưu ý thêm, các bạn nam hãy chỉ mặc quần áo phù hợp với cơ thể mình. Một chiếc quần hay áo đẹp và đắt tiền đến mấy mà mặc không hợp với dáng các anh, thì cũng chỉ giống như một chiếc bao tải mà thôi.

4. Sử dụng linh hoạt màu sắc

Nếu muốn, các chàng vẫn có thể sử dụng các màu sắc khác ngoài đen, trắng, xám cho set trang phục của mình. Ví dụ như những gam màu đậm như màu quýt, mận, nghệ tây, mù tạt…. Nghe vẻ như điều này đang mâu thuẫn với type số 2. Nhưng không. Điều này nhắc bạn hãy chỉ cân nhắc sử dụng một màu duy nhất để tạo điểm nhấn. Một chiếc áo màu được kết hợp với quần, giày, thắt lưng và đồng hồ có cùng màu đơn sắc là đã đủ cho set đồ của các anh.

5. Sử dụng phụ kiện

Sử dụng thêm các phụ kiện như đồng hồ, kính râm, vòng đeo tay, nhẫn...sẽ giúp tạo điểm nhấn màu sắc cho set trang phục của bạn. Khi bạn đã chọn được một bộ trang phục tinh tế, đơn giản thì việc kết hợp với phụ kiện sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm nổi bật. Tuy nhiên, các anh cũng cần lưu ý không bao giờ nên đeo quá nhiều phụ kiện. Tối giản, tinh tế mới là phương thức hữu hiệu giúp các anh nổi bật.

Nguồn Primer magazine

Ngọc Anh

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN