6 hương vị bánh Trung thu homemade hấp dẫn

Thưởng thức món chay mùa Vu Lan ở khách sạn ven sông Sài Gòn

Quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun và bộ quà tặng trung thu 2016

Ngày 28/07  vừa qua, khách sạn Majestic Sài Gòn vừa có buổi giới thiệu và dùng thử sản phẩm bánh trung thu Majestic thượng hạng với 6 hương vị truyền thống lẫn hiện đại.

Mùa Trung thu năm nay, Majestic Saigon vừa ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Majestic "homemade" thượng hạng được tạo ra từ chính những đôi tay tài hoa của đầu bếp khách sạn Majestic Sài Gòn. Hương vị tinh tế từ những chiếc bánh trung thu sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Bánh trung thu Majestic Sài Gòn có 6 hương vị truyền thống lẫn hiện đại như thập cẩm gà quay, thập cẩm, sen trắng, trà xanh, tiramisu, sen nho California.

Đặc biệt, hộp bánh được thiết kế tinh tế và sang trọng, sẽ truyền cảm hứng và mang đến một mùa trung thu trọn vẹn cho người dùng. Có hai loại hộp bánh: hộp bát giác: 04 bánh (225gram/ bánh), hộp chữ nhật: 08 bánh (140gram/ bánh).

Hai loại hộp: bát giác và chữ nhật

Khách sạn còn có nhiều chính sách ưu đãi như giảm từ 10% - 20% cho những đơn hàng từ 10 đến 100 hộp, giảm giá cho thẻ thành viên chương trình Majestic Rewards, miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 50 hộp trong khu vực quận 1, 3 và 4.

Để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin vui lòng liên hệ (08) 3829 5517 hoặc email: banquet@majesticsaigon.com

Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN