7 khoảnh khắc cực đáng yêu của công chúa Charlotte và mẹ.

12:01 | 08-09-2017

Ngay sau khi công chúa Charlotte ra đời vào tháng 5 năm 2015, cô bé được nhận xét là trông rất giống với bà nội của cô là Nữ hoàng Elizabeth II. Nhưng khi cô lớn lên và bắt đầu xuất hiện trước công chúng, mọi người lại thấy cô bé mang nhiều nét của mẹ cô, công nương Kate Middleton.

Dường như bất cứ nơi nào Công nương Kate và cô công chúa nhỏ xuất hiện, họ cũng sẽ ngay lập tức trở thành trung tâm của sự chú ý. Mỗi khi 2 mẹ con bên cạnh nhau, những biểu hiện trên khuôn mặt đều vô cùng đồng nhất và đáng yêu. Những phản ứng tự nhiên, ngây ngô này khiến cư dân mạng gọi Kate và Charlotte là hai hạt đậu nhỏ trong hoàng gia.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con nhà Nữ Công tước xứ Cambridge nhé.

Vẻ nũng nịu giống nhau đến ngạc nhiên dù là người lớn hay trẻ con

Đây là biểu cảm của xấu hổ ư? Hay họ đang chơi trò trốn tìm nhỉ?

Ngửi hoa thôi mà, có cần phải biểu cảm đáng yêu như vậy không?

Dù là góc nghiêng hay góc thẳng, cô công chúa nhỏ Anh Quốc cũng giống mẹ đến khó tin, có lẽ đây là món quà tuyệt vời nhất mà gia đình Hoàng tử William có được.

Cái miệng chúm chím hay đôi mắt to tròn đều thể hiện thần thái hơn người của cô công chúa 2 tuổi cùng người mẹ xinh đẹp của mình.

Chỉ trong một khoảnh khắc, người ta cũng dễ dàng nhìn thấy sự đồng điệu giữa Kate Middleton và cô công chúa nhỏ của mình, biểu cảm này thu hút không ít sự quan tâm.

Có một thiên thần tuyệt vời này bên cạnh quả là niềm hạnh phúc của bất kỳ người mẹ nào trên đời.

Theo Men&Life