9 ý tưởng make up giúp các nàng đẹp hoàn hảo

Học cách trang điểm tạo khối cho từng dáng mặt

Khả năng trang điểm ấn tượng của sữa dưỡng thể

Bài tập giảm mỡ đùi, tăng vòng ba hiệu quả cho những cô nàng lười

Trang điểm luôn là vũ khí quan trọng đối với phái đẹp.

Có nên dùng phấn mắt hay không? Nên dùng son màu đỏ hay màu nude? Nên trang điểm đậm hay chỉ dùng mascara? Đây là những câu hỏi mà phụ nữ đều tự hỏi mình mỗi ngày khi ngồi trước bàn trang điểm. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách makeup sao cho tự nhiên nhất có thể.

1. Tone màu da hoàn hảo

Để có được màu da thật tự nhiên, cho dù bạn dùng phấn hay kem che khuyết điểm, chỉ cần nhớ rằng: không bao giờ sử dụng phấn nền tối hơn màu da thật của bạn để có được một làn da rám nắng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn kem che khuyết điểm có tone màu không quá sáng so với màu da.2. Lông mày dày

Làm cho phần lông mày của bạn được rõ nét hơn bằng cách sử dụng phấn mắt, chì kẻ mắt hoặc mascara. Đừng quên rằng, màu của lông mày phải có màu gần giống với màu của tóc; cô nàng tóc vàng nên chọn lông mày màu nâu sáng.

2_resize.jpg

3. Tập trung vào đôi mắt

Làm cho mắt to hơn với bút kẻ mắt màu nâu nhạt hoặc sử dụng phấn mắt màu nâu. Sau đó, dùng cọ để tán đều. Cuối cùng, dùng mascara màu nâu hoặc đen làm lông mi dàu hơn.

3_resize.jpg

4. Sắc má tinh tế

Phấn má hồng be hoặc đỏ rất thịnh hành trong biệc trang điểm tự nhiên, sử dụng cọ để tán đều phần phấnmá. Hãy nhớ rằng, nên sử dụng phấn má cho những nơi nổi bật khi bạn mỉm cười.

4_resize.jpg

5. Màu môi sáng

Ngay cả khi bạn muốn có lớp trang điểm tự nhiên, cũng đừng quên về đôi môi của bạn. Chọn tone màu sáng cho son môi và cả son bóng, dùng tay thoa để trông được tự nhiên hơn.

5_resize.jpg

6. Makeup cho người có mái tóc đen

Với những cô nàng có mái tóc màu đen có thể sử dụng chì kẻ mắt đen để trông được tự nhiên hơn. Màu son cherry cũng sẽ khiến bạn thật nổi bật.

6_resize.jpg

7. Makeup tự nhiên cho nàng tóc vàng

Cô gái có mái tóc sáng màu có thể tô điểm thêm một chút với phấn má màu hồng hoặc hoa anh đào. Còn đối với môi, màu hồng là sự lựa chọn tốt nhất.

7_resize.jpg

8. Cho nàng tóc đỏ

Cô nàng tóc đỏ nên tránh màu xanh sáng và màu tím và ưu tiên cho các tông màu vàng và màu pastel. Để trông được tự nhiên hơn, nên chọn màu son có màu gần giống với màu tóc.

8_resize.jpg

9. Lớp makeup tự nhiên hoàn hảo

Quy tắc vàng trong việc makeup theo kiểu tự nhiên là sự nhấn mạnh chính lên môi và mắt. Với cách trang điểm này, bạn có thể có được màu môi và đôi mắt tuyệt vời nhất có thể.

9_resize.jpg
 Theo Mây Mây/Yeah1

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN