Á hậu Hoàng My cùng MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' tìm ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

13:57 | 06-09-2017

Ban giám khảo bao gồm Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Xuân Trang, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

Dàn giám khảo cuộc thi năm nay

Từng có kinh nghiệm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bà Xuân Trang, tiến sĩ Diệp Linh, Hoa hậu Hương Giang là ba cái tên uy tín, đảm bảo tính công bằng và sự chuyên nghiệp trên hàng ghế giám khảo.

Bên cạnh đó, dàn giám khảo năm nay có sự xuất hiện của những gương mặt mới, góp phần tạo nên sự đa dạng trong hàng ghế ban giám khảo trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật, cũng như cùng nhau chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất từ hàng ngàn hồ sơ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

MC Phan Anh

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

Nhà thiết kế Thuận Việt

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Đạo diễn, Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Mặc dù không may mắn gặt hái kết quả cao tại cuộc thi năm đó, nhưng cô là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi. Những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay, cũng như cô sẽ biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một thí sinh như thế nào.

Á hậu Hoàng My

MC Phan Anh và Hoàng My vui mừng gặp nhau

Cả hai hào hứng với vai trò giám khảo

Điểm nhấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất. Không chỉ thế, cả hai sẽ là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ, vì chính đương kim hoa hậu và á hậu mới là người có cái nhìn chính xác nhất về vai trò, trách nhiệm của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó giúp thí sinh tìm ra những định hướng phù hợp trong cuộc thi.

Hoa hậu Phạm Hương

Á hậu Lệ Hằng

Ngoài ra, ban tổ chức cũng tiết lộ chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được hợp tác cùng với Mobi TV – đối tác sản xuất, phát sóng, và công ty Multimedia – đơn vị phối hợp ghi hình. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến cho khán giả những góc nhìn rõ nét hơn về các người đẹp.

Ban giám khảo đang làm việc

Sau khi kết thúc vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc diễn ra ngày 06/09 - 07/09/2017 tại trung tâm thương mại Savico Megamall, Hà Nội, cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam ngày 10/09 – 11/09/2017 tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace, TpHCM.

Vòng Bán kết diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến ngày 04/11/2017 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng Chung kết diễn ra từ ngày 05/11/2017 đến ngày 02/12/2017 tại tỉnh Khánh Hòa (đêm chung kết tổ chức ngày 02/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa). Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam – kênh VTV1. Vé theo dõi đêm Bán kết và Chung kết tại sân khấu Crown Center cũng đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Song song đó, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” đang trong giai đoạn bình chọn của khán giả, mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ được vào thẳng Top 10, cùng với 9 mẫu được ban giám khảo chọn lựa. Vòng trình bày ý tưởng dự kiến diễn ra ngày 13/09/2017.

Theo Men&Life