Ẩm thực 5 sao tận nhà từ Park Hyatt Saigon

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Trải nghiệm phong phú với bếp trưởng mới tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

Các tín đồ ẩm thực muốn thưởng thức hương vị trứ danh của Park Hyatt Saigon nay thật tiện lợi qua dịch vụ giao hàng miễn phí. Bữa tiệc tại nhà cùng gia đình và bạn bè càng thêm ấn tượng, qua bộ sưu tập món ngon đúng chuẩn 5 sao, được phục vụ bởi các chuyên gia ẩm thực của Park Hyatt Saigon, ngay tại nhà bạn!

Bò cuộn Wellington Phục Vụ Tận Nhà, Bởi Đầu Bếp 5 Sao

Món bò cuộn Wellington thượng hạng của Park Hyatt Saigon sẽ được phục vụ ngay tại nhà bạn bởi đầu bếp của chúng tôi. Trải nghiệm ẩm thực thượng hạng đúng chuẩn, phong cách phục vụ cá nhân kèm nhiều loại sốt đặc trưng.

Ngoài ra, thực khách có thể đặt khẩu phần theo số lượng khách, chọn thêm món khai vị, tráng miệng và yêu cầu những loại sốt yêu thích.

Giá chỉ từ 4.100.000 VNĐ cho khẩu phần phù hợp cho 6 khách, đi kèm món ăn phụ.

Bartender Chuyên Nghiệp Cho Tiệc Rượu Tại Nhà

Tiệc rượu tại nhà thật vui nhưng thiếu vắng bartender chuyên nghiệp cùng những món thức uống đặc sắc? Đừng quên rằng chuyên gia pha chế của chúng tôi có thể mang bộ sưu tập cocktail trứ danh của bar 2 Lam Sơn đến ngay đêm tiệc của bạn!

Giá từ 1.000.000 VNĐ / giờ / bartender, cùng lựa chọn thực đơn thức uống độc quyền và món ăn nhẹ!

Thực Đơn Tiệc Tại Nhà Theo Sở Thích

Nâng tầm buổi tiệc thân mật tại nhà với sự giúp sức của đội ngũ đầu bếp tài năng, qua thực đơn 5 sao được thiết kế riêng theo sở thích của bạn. Gói tiệc bao gồm 1 đầu bếp chuyên nghiệp và 1 nhân viên phục vụ để chuẩn bị thực đơn 3 món cho 6 khách, tặng kèm 1 chai rượu Terrazas de los Andes Malbec Reserva. Thực khách có thể lựa chọn thực đơn phong cách Pháp/ Ý hoặc Việt theo sở thích.

Giá chỉ 1.600.000 VNĐ / thực đơn 3 món / khách, kèm rượu. Tối thiểu 6 khách.

Giá chưa gồm 10% VAT, kèm điều kiện.

 

Nhận tư vấn và đặt hàng trực tiếp:

https://bit.ly/3b7jU53 hoặc 028 3520 2351

sales.saiph@hyatt.com

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN