Ảnh thời thực tập sinh của 4 sao nữ đình đám nhà YG

10:57 | 10-04-2016

1. Goo Hye Sun

Nàng Cỏ, Goo Hye Sun là nữ diễn viên thuộc sự quản lý của công ty YG. Những bức ảnh thời thực tập sinh khiến netizen trầm trồ vì nhan sắc nổi bật của ngôi sao.

Đôi mắt to, môi đẹp và các đường nét trên gương mặt không hề thay đổi so với hiện tại của nữ diễn viên.

Dù ảnh mờ, không có chế độ chỉnh sửa nhưng Goo Hye Sun vẫn tỏa sáng với ảnh tuổi teen. 

Hình ảnh nữ diễn viên để tóc ngắn gợi nhớ đến hình của trong phim BOF. Goo Hye Sun là ngôi sao vừa có nhan sắc vừa có nhiều tài lẻ như vẽ, đạo diễn, biên kịch, hát trong Kbiz.

Nhan sắc của Goo Hye Sun bên cạnh chồng sắp cưới Ahn Jae Hyun. Cả hai đều đã 30 tuổi nhưng trông trẻ hơn tuổi thật.

2. Park Bom

Trước khi ra mắt với tư cách thành viên 2NE1, Park Bom từng xuất hiện trong nhiều cuộc phỏng vấn, clip âm nhạc của các nghệ sĩ khác. Khuôn mặt ''cũ'' của Park Bom được netizen khen ngợi rất nhiều.

Những đường nét rất tây trên gương mặt của Park Bom giúp cô thu hút ống kính dù không trang điểm đậm. 

Park Bom từng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, so với những hình ảnh hiện tại, khuôn mặt quá khứ của thành viên 2NE1 tự nhiên hơn.

 

Khi thấy những hình ảnh thực tập sinh của Park Bom, netizen không hiểu tại sao cô phải phẫu thuật thẩm mỹ vì nữ ca sĩ đã quá xinh đẹp rồi.

 

Park Bom chụp ảnh cùng Dara khi cả hai chưa ra mắt.

3. Dara

Trước khi ra mắt cùng 2NE1, Dara đã nổi tiếng ở quê nhà. Trong những bức ảnh thời mới sang Hàn, cô không khác gì với hình ảnh hiện tại.

Gương mặt của Dara sắc nét đến mức dù không trang điểm nhiều nhưng nữ ca sĩ vẫn nổi bật.

Ảnh tự chụp chụp đẹp long lanh của Dara thời còn là thực tập sinh. Nữ ca sĩ nổi tiếng là người đẹp không tuổi, da đẹp, mặt mộc hoàn hảo của Kbiz.

4. Park Han Buyl

Bạn gái cũ của Seven cũng là một trong những mỹ nhân đình đám của nhà YG. Ảnh thời thực tập sinh của nữ diễn viên cũng cực ấn tượng, cô sở hữu đôi mắt to, phong cách giống như các hot girl trên mạng.

Nếu chỉ nhìn những bức ảnh này, nhiều người sẽ lầm tưởng Park Han Byul đã nổi tiếng nhưng thực tế thời điểm này cô chỉ là thực tập sinh.

Dù YG luôn nói rằng mình không chú trọng ngoại hình khi tuyển thực tập sinh nhưng thực chất công ty với rất nhiều người đẹp.

Theo Quỳnh Mai/ione.vnexpress.net