Bài thuốc cổ truyền “đánh tan” bệnh vẩy nến

09:25 | 11-09-2017

Ông Trần Đình Nguyễn (54 tuổi) được sinh ra tại làng tương bần Yên Nhân, xã Văn Phú, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên). Năm 15 tuổi, ông theo gia đình sang định cư tại đất Mỹ. Đầu tháng 3 năm 2009, trên người ông bỗng dưng bị nổi mẩn ngứa, xuất hiện các lớp vảy ở hai khuỷu tay, lan dần ra hai thái dương, tóc rụng nhiều khi chải đầu. Nghĩ là bệnh ngoài da bình thường, ông chỉ rửa cồn, bôi thuốc nhưng không thấy đỡ. Đột nhiên, vào giữa năm đó bệnh tiến triển rất nhanh, lớp vảy cũ chưa thôi thì lớp vảy mới xuất hiện mọc ra khắp người, cổ, tay, chân, mặt… trông rất đáng sợ.

 
 

Các bệnh ngoài da như chàm tổ đỉa, rụng tóc, viêm nang lông. được Bảo Thanh Đường chữa dứt điểm bằng thuốc Đông y gia truyền.

Chỉ vài ngày sau, cơn ngứa ngáy toàn thân bắt đầu dữ dội. Đến lúc này, ông Nguyễn mới tới bệnh viện kiểm tra làm sinh thiết và được kết luận là mắc bệnh vẩy nến. “Tôi không thể ra ngoài, bởi lớp vảy trên người cứ rụng ra hàng vốc mỗi ngày”, ông Nguyễn cho hay. Bệnh ngày càng nặng dần, ông Nguyễn có cảm giác như mình càng mặc cảm, càng cảm thấy khổ sở thì căn bệnh càng bám riết. Ông đã tới nhiều bệnh viện tiếng tăm ở xứ người chữa bệnh vẩy nến nhưng không thành công. Thậm chí, ông còn quyết định chạy xạ, mỗi đợt khoảng 5 phút nhưng rồi người đỏ như… tôm luộc. Dần dần, mọi người nhìn thấy ông mắc bệnh vẩy nến đều ghê sợ. Là đàn ông, nhưng khi phải chống chọi cùng căn bệnh dai dẳng này đã khiến ông suy sụp, một thời gian dài phải nằm bẹp một chỗ.

Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê lai, Q.1, TPHCM; ĐT : 028 3925 2818 hàng ngày tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh ngoài da như chàm, viêm da, mụn, rụng tóc

“Khi về Việt Nam chữa bệnh vợ chồng tôi cứ nghĩa đây sẽ là “canh bạc cuối cùng”, vì Tây y hiện đại tiên tiến tôi đây đã trải qua rồi, giờ là lúc đặt niềm tin vào thuốc đông y ở quê nhà” - ông Nguyễn chia sẻ. Tại phòng tư vấn của phòng khám, ông được lương y Nguyễn Thị Hòa hỏi cặn kẽ về bệnh tình và động viên để tâm lý được thoải mái hơn. Thật may mắn, sau một tuần sử dụng thuốc bôi và uống của phòng khám da dẻ toàn thân của ông đã dịu dần, vẩy không ứa máu. Hàng ngày, sau khi tắm bằng bài thuốc dược liệu của phòng khám, vẩy rụng rất nhiều, người thấy dễ chịu. Sau hai tháng, vẩy rụng hết, các vết bắt đầu lên da non, tóc không còn rụng. Lúc này ông vẫn được lương y chỉ dẫn tiếp tục sử dụng thuôc bôi khắp chỗ bị vẩy nến.

Tháng 7/2012, da chân tay của ông gần như trở lại bình thường, sức khỏe hồi phục, vợ chồng ông Nguyễn đã quay trở lại đất Mỹ để tiếp tục công việc kinh doanh gia đình. Khoảng hai tháng đầu sau khi ở Việt Nam trở về, ông Nguyễn vẫn tiếp tục duy trì việc sử dụng thuốc đông y Bảo Thanh Đường. Nhờ thực hiện việc sử dụng thuốc đều đặn và chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí, bệnh vẩy nến của ông Nguyễn đã khỏi hẳn.

Phòng khám Bảo Thanh Đường sử dụng các thảo dược thiên nhiên và tự trồng, tự bào chế theo phương gia truyền để chữa các bệnh ngoài da như vẩy nến, chàm ,viêm nang lông, rụng tóc,. ngoài việc trị dứt hẳn bệnh, không tái phát, còn làm cho da dẻ hồng hào không để lại vết thâm, tốt gan, tốt thận.

Liên hệ Phòng khám Đông y Bảo Thanh Đường:

- TP HCM: 210 Lê Lai, quận 1. ĐT: 0283.925.2818 - 0126 7732 126.
- Hà Nội: 102 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 0243.942.3585.
- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong. ĐT: 0236. 3562.037.
- Nha Trang: 31 Nguyễn Thị Minh Khai. ĐT: 0258. 3522.005.
- Kiên Giang: 69 Hùng Vương, Rạch Giá. ĐT: 0168 759 8610 - 0297. 3947.347.
Website: baothanhduong.com.vn