"Bạn gái Cường đô la" nắm tay trai lạ, tiết lộ sự thật khiến fan mất ngủ

13:41 | 20-06-2017

Khi chuyện tình với Cường đô la còn khiến dư luận tò mò, mới đây hình ảnh Hạ Vi xuất hiện bên một chàng trai lạ mặt lan truyền trên mạng xã hội, khiến fan vô cùng bất ngờ. 

Tài khoản Facebook chia sẻ loạt ảnh khẳng định, Hạ Vi đang hẹn hò người mới sau khi chia tay thiếu gia phố Núi. Thậm chí, nhiều dân mạng còn bổ sung thông tin nữ diễn viên "Tấm Cám" đã có mặt ở Hội An. Nhìn bức ảnh hai người nắm tay đi giữa phố đông hay bữa tối lung linh dưới ánh nến, người hâm mộ càng cho rằng thông tin trên có cơ sở.

Hình ảnh Hạ Vi bị bắt gặp nắm tay "trai lạ"

Cả hai được trông thấy hẹn hò ở Hội An

Liên hệ với Hạ Vi, đại diện của cô chia sẻ khá dè dặt với chúng tôi: "Đây là ảnh Hạ Vi đi du lịch cùng bạn bè từ lâu rồi". Trước chất vấn cử chỉ thân mật của cặp đôi, người phát ngôn lảng tránh: "Hiện tại cuộc sống của Hạ Vi vẫn bình thường, chuyện tình cảm cũng bình thường".

Đại diện của Hạ Vi cũng cho biết thêm, thời gian gần đây cuộc sống của cô khá bình lặng, không có nhiều hoạt động, và trong tương lai gần cũng chưa có dự án nào. Có vẻ như "cô Tấm" Hạ Vi đang dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống của mình, tuy nhiên câu trả lời này lại càng gây tò mò hơn cho người hâm mộ. 

Thời điểm sau chia tay, Hạ Vi cũng từng bị chê kém sắc đi trông thấy

Hạ Vi chia sẻ video hát "Anh cứ đi đi"

Về phía Cường Đô la, anh vẫn đang giữ trạng thái độc thân sau thông tin chia tay Hạ Vi. Gần đây, doanh nhân trẻ xuất hiện nhiều hơn bên vợ cũ Hồ Ngọc Hà trong những dịp đặc biệt. Gần nhất là sinh nhật của bé Subeo cách đây hai ngày. Bữa tiệc sinh nhật bé được tổ chức ấm cúng với khách mời đặc biệt là diễn viên Trấn Thành. 

Cường Đô la tích cực xuất hiện trở lại bên cạnh Hà Hồ và bé Subeo

Theo Nguyệt Anh/Dân Việt