Bảo Anh lần đầu "ba mặt một lời", nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh

Bảo Anh bất ngờ bị bắt gặp qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu

Gia đình đón Phạm Quỳnh Anh xuất viện sau khi sinh con 4 ngày

"Người thứ 3" bỗng dưng được dân tình bênh vực sau Talkshow của Trang Hạ & Lương Mạnh Hải

Những lời hồi đáp của Phạm Quỳnh Anh dành cho đồng nghiệp Bảo Anh về tin đồn "người thứ ba" khiến các "chuyên gia" trên mạng xã hội đặt nghi vấn.

Hai tháng sau lùm xùm bị lan truyền tin đồn làm "kẻ thứ ba" phá hoại hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã chính thức đăng đàn nói thẳng về sự việc. Đáng nói hơn, cô "tag" tên Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vào dòng trạng thái trên trang cá nhân, mục đích "ba mặt một lời", nói rõ ràng về tin đồn thiếu căn cứ.

Bảo Anh lần đầu ba mặt một lời, nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh-1

Bảo Anh viết: "Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa,ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý , hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây".

Đoạn tin nhắn mà Bảo Anh đăng tải chính là đoạn hội thoại giữa cô và Phạm Quỳnh Anh. Theo đó, Bảo Anh gửi cho Phạm Quỳnh Anh những gì cư dân mạng đang đồn thổi về cô và Quang Huy.

Bảo Anh lần đầu ba mặt một lời, nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh-2

Đoạn tin nhắn này chứng tỏ Bảo Anh đã nói chuyện thẳng thắn với đàn chị, cho thấy cô trong sạch trong vụ việc. Vì nếu thực sự nữ ca sĩ là người thứ ba, cô đã không thể ứng xử như vậy.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã làm "chuyên gia ngôn ngữ hành vi" và đặt ra nhiều vấn đề từ đoạn tin nhắn trên.

Bảo Anh lần đầu ba mặt một lời, nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh-3

Hiện tại, "Top comment" ở dòng trạng thái của Bảo Anh lại là một bình luận dành cho phản ứng khó hiểu của Phạm Quỳnh Anh. Thay vì động viên đàn em bị "tai bay vạ gió", không dưng không cớ bị liên lụy vì chuyện gia đình nhà mình, Phạm Quỳnh Anh lại thể hiện thái độ khá dửng dưng, với hai câu đáp ngắn gọn: "Ở đâu ra thế?" và "Đểu thế". Biểu tượng cảm xúc mà Phạm Quỳnh Anh đi kèm cũng không mang tính ngạc nhiên, kinh hãi, "đáng sợ" khi có một tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm người khác, mà lại là một gương mặt cười "xã giao".

Antifan đã viện dẫn nhưng chi tiết này để bình luận trên "tường" nhà Bảo Anh với thái độ như dưới đây:

Bảo Anh lần đầu ba mặt một lời, nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh-4Bảo Anh lần đầu ba mặt một lời, nhưng cư dân mạng lại soi thái độ Phạm Quỳnh Anh-5

Tính đến thời điểm hiện tại, khi Bảo Anh đã đăng tải dòng trạng thái của mình được 1 giờ đồng hồ và "tag" trực tiếp tên Phạm Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa vào "like" để bày tỏ sự cảm thông dành cho đàn em.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN