Bật mí 14 điều đơn giản mà những cô nàng sành điệu làm mỗi ngày

4 mẫu áo ấm nàng sành mốt không thể "ngó lơ"

9 lời khuyên để ăn mặc đẹp cho các quý cô “lười biếng”

Làm mới trang phục với 5 cách phối áo sơ mi trắng vừa đẹp vừa lạ

Trái ngược với niềm tin phổ biến, người phụ nữ quyến rũ không phải là siêu nhân – đơn giản là họ chuẩn bị tốt. Bởi lẽ sau lưng họ cũng là cái vệt bẩn cà phê trên áo, hay những vết bẩn trên đôi giày cao gót. Nhưng họ biết cách đối phó nhờ vào một số thói quen hữu ít sau đây

1.Lên kế hoạch ăn mặc từ đêm trước: Nó không phải là điều gì đó lạ lùng. Thật sự thì những cô nàng này đã chuẩn bị mọi thứ từ đêm hôm trước để tránh sự hoảng loạn vào sáng hôm sau.

2.Dành nhiều thời gian cho bản thân ở trạng thái sẵn sàng: Điều này đi cùng với sự chuẩn bị trang phục trước khi đi ngủ. Thay vì phải thức dậy, tắt ba lần báo thức, bạn có thể dành buổi sáng để chuẩn bị trang phục và chỉnh trang mái tóc. Nó không chỉ giúp bạn thoát khỏi tình trạng ra ngoài với phụ kiện giày không phù hợp, mà còn có thêm thời gian chuẩn bị một vài phụ kiện đặc biệt tô điểm thêm vẻ đẹp của bạn

3.Chọn nội y hợp lý: Những cô gái sành điệu nên hiểu rõ điều cơ bản để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời là chọn nội ý phù hợp nhằm tránh các tình huống khó xử.

4.Theo đuổi các phong cách của những người sành điệu khác: Bạn có thể phác thảo một cái nhìn riêng về mình, nhưng không có nghĩa là không quan tâm đến biểu tượng thời trang khác. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các nguồn như Instagram hoặc Pinterest để có được những ý tưởng trang phục cho cái nhìn hàng ngày của bạn tại văn phòng - và hơn nữa.

5.Ăn mặc theo thời tiết: Nghe có vẻ đơn giản, nhưng mặc quần áo hợp lý cũng là một phong cách thời trang. Theo dõi thời tiết trước khi ra khỏi nhà để tránh bị mưa khi mang boot hoặc ăn mặc quá phong phanh vào ngày trời trở rét hoặc ăn mặc quá bức bí khi trời nóng nực.

6.Ăn mặc theo môi trường phù hợp: Những cô gái ăn mặc đẹp luôn là những người tuân thủ tốt quy tắc ăn mặc. Bạn không thể mặc váy ngắn bước vào một văn phòng làm việc toàn những người bảo thủ hay ăn mặc chiếc áo cũn cỡn đến trường. Hãy chú ý nơi bạn đến và những người bạn sẽ gặp để bảo đảm không mặc áo thời trang áo ngủ khi bước vào một bữa tiệc tối quan trọng của sếp.

7.Chỉ mặc quần áo phù hợp: Ngay cả những cô gái thời trang nhất cũng có thể có những bộ quần áo không phù hợp, nhưng họ không mặc chúng. Thế nên, dù có yêu thích đến đâu, nếu đã không phù hợp, bạn nên mạnh dạn loại bỏ.

8.Tập trung “chất” cho một phụ kiện nào đó: Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số phụ nữ vẫn cá tính dù chỉ mặc quần jean áo pull. Thật ra thì, không đơn giản thế đâu. Những cô gái tinh tế này đã có những thủ thuật trong bộ trang phục của họ. Chẳng hạn như đầu tư đặc biệt cho phụ kiện hoa tai, hoặc một túi da cao cấp. Trong mọi trường hợp, một phụ kiện đắt tiền sẽ khiến bạn trở nên khác biệt

9.Chọn phụ kiện hoàn hảo: Phụ kiện luôn là thứ cuối cùng bạn sử dụng. Cô nàng sành điệu biết chính xách cần đưa gì vào thời điểm nào. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn thực sự cần khăn quàng hay bất cứ trang sức đi kèm.

10.Móc và treo quần áo: Áo và quần của bạn không thể nhìn tươm tất sau khi bạn đã ném chúng trên sàn. Hãy tạo thói quen treo quần áo của bạn ngay sau khi bạn mặc chúng để đảm bảo chúng vẫn tươm tất cho lần sử dụng tiếp theo.

11.Thời điểm mang giày cao và giày thấp: Một cô nàng hợp thời trang cũng là một người phụ nữ thông minh – biết cách phối hợp quần áo và giày sao cho thoải mái nhất.

12.Sắp xếp quần áo cho giặt ủi và giặt khô: Thay vì quăng bừa bãi quần áo, hãy xây dựng thói quen sắp xếp quần áo hàng ngày. Xử lý các vết bẩn ngay lập tức khi có thể. Phân loại hàng ngày giúp bạn không ngạc nhiên khi thấy một vết bẩn nào đó trên chiếc áo ưa thích.

13.Luôn luôn mang theo một bộ dự phòng khẩn cấp: Sự cố luôn có thể xảy ra bất cứ nơi nào, tại bất cứ thời điểm nào, vì vậy luôn mang theo một bộ xử lý các tình huống khẩn cấp chẳng hạn: bút loại bỏ vết bẩn, kim tay, băng dính, băng cá nhân.

14.Giữ phong cách cá nhân: Phụ nữ cá tính không bao giờ cúi đầu trước những xu hướng. Bạn nên có một số phục trang trung tính, không theo mốt nhằm tránh cơn sốt thời trang và luôn có trang phục để mặc.

Khoa Lê/Men&Life
 
Nguồn sheknows.com

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN