Bí mật xuất viện sau khi hạ sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi lần đầu lộ diện

Trương Bá Chi: "Đặt ảnh Châu Tinh Trì ở đầu giường hơn 10 năm"

Cho tới thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin cô đã bí mật hạ sinh quý tử thứ 3.

Những ngày qua, showbiz Hong Kong choáng trước thông tin Trương Bá Chi bất ngờ sinh con lần thứ 3. Đổ vỡ với cuộc hôn nhân cùng Tạ Đình Phong trong quá khứ, lại chưa từng công khai tình cảm với ai trong nhiều năm trở lại đây, việc Trương Bá Chi bí mật sinh con khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trương Bá Chi,sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi sinh con thứ 3

Bệnh viện nổi tiếng nơi Trương Bá Chi hạ sinh quý tử thứ 3.

Trương Bá Chi,sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi sinh con thứ 3

Trương Bá Chi,sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi sinh con thứ 3

Đã có rất nhiều cánh phóng viên túc trực bên ngoài cổng bệnh viện để đưa tin. Được biết, đây là bệnh viện phụ sản lớn và đắt đỏ nhất xứ Cảng Thơm.

Trong khi truyền thông và dân tình vẫn đang bàn tán về cha ruột đứa bé thứ 3 thì theo một nguồn tin, Trương Bá Chi đã bí mật xuất viện. Liên lạc với đại diện, bạn bè thân thiết của Trương Bá Chi, tất cả đều nhất quyết không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Mới đây, bạn thân của Trương Bá Chi, biên kịch Bonnie đăng tải trên Instagram tấm ảnh cô cùng Trương Bá Chi gặp gỡ nhau tại một tiệm cafe hôm 2/12. Đây là lần đầu tiên Bá Chi lộ diện, kể từ sau tin đồn cô sinh con trai thứ ba hôm 25/11. Trong tấm ảnh được chia sẻ, Bá Chi mặt tròn hơn, thần thái tươi rạng rỡ. Đi cùng cô còn có con trai Quintus, tuy nhiên cậu bé không xuất hiện trong khung hình.

Trương Bá Chi,sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi sinh con thứ 3

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh em bé.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Bonnie cho biết cả hai tình cờ gặp nhau ở khu Deep Bay Yacht Club, khi cùng cho con đi chơi. Khi được hỏi có phải Trương Bá Chi mới sinh con hay không, Bonnie nói cô không biết, tuy nhiên nhấn mạnh: "Nhìn vóc dáng cô ấy, tôi nghĩ rằng không đúng, trông cô ấy rất bình thường, không có dáng điệu của người vừa 'vượt cạn'".

Là bạn thân với Bá Chi, Bonnie cũng khẳng định từ trước tới giờ cô không thấy diễn viên họ Trương đi lại với bất cứ người đàn ông Singapore nào như tin đồn.

Theo nld.com.vn

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN