HOT | THẾ GIỚI

Bị ném đá, "cô gái xác sống" giống Angelina Jolie bất ngờ lên tiếng

12:42:05 | 06-12-2017
Sahar Tabar dường như ngầm thừa nhận tại Instagram rằng nhan sắc "xác sống" của mình là sản phẩm của công nghệ trang điểm, không phải thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái trông như ‘xác sống’ sau phẫu thuật thẩm mỹ Sahar Tabar (19 tuổi) trải qua 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ngắn để có nhan sắc giống Angelina Jolie.

Gần một tuần qua, cộng đồng mạng thế giới xôn xao trước thông tin Sahar Tabar (19 tuổi, đến từ Tehran, Iran) trải qua 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc giống thần tượng - nữ diễn viên Angelina Jolie.

Tuy nhiên, cô không trở nên xinh đẹp mà biến thành "zoombie" với gương mặt hốc hác, làn da nhợt nhạt và cơ thể chỉ nặng gần 40 kg.

Sau khi Tabar trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng thế giới, Instagram của cô tăng thêm tới 450.000 followers. 9X phải chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư để tránh những bình luận chửi bới, "gạch đá" từ dân mạng.

Tuy nhiên, nghi ngờ của nhiều người rằng Tabar cố tình lạm dụng trang điểm và photoshop để khuôn mặt trông góc cạnh quá đà là có cơ sở. 

Nhan sắc của cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie bị nghi ngờ là sản phẩm của trang điểm và photoshop.

bi nem da, 'co gai xac song' giong angelina jolie bat ngo len tieng hinh anh 1

Theo Snopes, thiếu nữ Iran viết trong một bài đăng (đã bị xóa) rằng: "Xin chào các fan thân mến! Hình ảnh các bạn đang 'săm soi' dù không thích, tôi vẫn giữ lại. Tôi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, nhưng chưa đến con số 50.

Mọi người như thể đang sống trong thế kỷ 18 và chưa từng nghe về công nghệ hoặc trang điểm vậy".

Cách nói mập mờ của cô gái 19 tuổi càng làm cho câu chuyện trở nên phức tạp. Hiện Sahar Tabar không nói thêm điều gì liên quan đến các bức ảnh, chỉ khẳng định không thích bị truyền thông quá để mắt tới ngoại hình của mình.

Phản pháo lại đám đông chỉ trích, Tabar nói đó là những người ghen tỵ với sự nổi tiếng của mình.

Mặc cho nhiều người ném đá, chỉ trích là "sống ảo" hay cố vạch trần Tabar bằng cách chứng minh ảnh cô đã qua photoshop, thiếu nữ 19 tuổi hiện vẫn có hàng nghìn người dõi theo từng phát ngôn, động thái như một ngôi sao Instagram.

bi nem da, 'co gai xac song' giong angelina jolie bat ngo len tieng hinh anh 2

bi nem da, 'co gai xac song' giong angelina jolie bat ngo len tieng hinh anh 3

Hai hình ảnh được cho là Tabar trước và sau khi lạm dụng dao kéo để thay đổi ngoại hình.

Theo Zing


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục