Bị nhạc sĩ "đòi nợ", Phạm Quỳnh Anh mới chịu hé lộ bản Ballad "lụi tim" được viết tặng từ 2 năm trước

12:42 | 10-11-2017

Khuya 9/11, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn video hé lộ một phần ca khúc mới mang tên "Tất cả sẽ thay em" được cô hát mộc trên nền guitar. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Lần nào hẹn nhau cũng tra hỏi về bài hát đã viết tặng mình cách đây gần 2 năm mà cứ lì ra mãi không chịu phát hành. Hôm nay lại gặp, lại nhắc, sẵn có đàn tôi coi như trả nợ nhạc sĩ và hát tặng cho các cô nào đang thất tình".

"Tất cả sẽ thay em" tiếp tục là bản ballad ngọt ngào, đúng với sở trường của nữ ca sĩ. Ở ca khúc này, khán giả sẽ vẫn thấy một Phạm Quỳnh Anh chân thành với những ca từ sâu sắc cùng giai điệu sâu lắng, chạm vào trái tim người nghe, mang dáng dấp những ca khúc ballad trước đó đã phát hành mà Hamlet Trương viết riêng cho nữ ca sĩ như "Tình yêu cao thượng", "Yêu không hối tiếc",.

Tuy được đăng tải vào khoảng thời gian khá muộn nhưng đoạn video này vẫn thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Đa phần người hâm mộ mong muốn nữ ca sĩ sớm cho ra mắt bản audio ca khúc sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, lui về hậu trường hỗ trợ ông xã Quang Huy trong công việc. Một khán giả để lại bình luận: "Phạm Quỳnh Anh hát nhạc "lụi tim" của Hamlet Trương quá hợp rồi, mau chóng ra bản thu âm đi chị ơi". 

Bị nhạc sĩ đòi nợ, Phạm Quỳnh Anh mới chịu hé lộ bản Ballad lụi tim được viết tặng từ 2 năm trước - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh hé lộ ca khúc này đã được nhạc sĩ gửi gắm cho mình được 2 năm nhưng vẫn chưa chịu phát hành.

Theo Trí Thức Trẻ