Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ "endgame" trong trận chiến cuối cùng?

Trước những chiêu "tung thính" loạn xạ của Marvel cùng thái độ úp mở của diễn viên, truyền thông thế giới được một phen thử tài tiên tri xem ai sẽ "endgame" trong trận chiến cuối cùng và ai sẽ viết tiếp những trang lịch sử mới.

Captain America

Nhân vật đầu tiên được liệt vào danh sách này không ai khác ngoài Captain America. Âu cũng không phải là quá đáng lắm bởi nam diễn viên thủ vai đội trưởng Mỹ Chris Evans cũng nhiều lần lên tiếng nói về sự chia tay của anh với nhiều lưu luyến.

Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ endgame trong trận chiến cuối cùng?
Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ endgame trong trận chiến cuối cùng?

Lời chào tạm biệt của nam diễn viên thủ vai Captain America trên Twitter

Nhưng nếu xem xét kỹ thì Captain mà hy sinh trong trận chiến cuối cùng này cũng là điều hoàn toàn không quá vô lý. Một sự hy sinh quả cảm của đội trưởng Mỹ khá hợp với tính cách chính trực, dũng cảm của một quân nhân như anh.

Thần sấm Thor

Nhân vật tiếp theo liên tục bị đoán sẽ tử trận trong Endgame nhiều không kém Captain America đó chính là Thor. Có nhiều căn cứ để đưa ra giả thuyết này: Cư dân Asgard dưới bàn tay bảo hộ của vị thần sấm này bị sát hại đến một nửa, thêm vào đó tất cả những người thân yêu của anh đều lần lượt ra đi. Như thế trận chiến cuối cùng sẽ là cuộc đấu sinh tử mà tại đó có thể anh sẽ nằm xuống để phục hồi lại quê hương xứ sở của mình.

Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ endgame trong trận chiến cuối cùng?

Thần sấm Thor cũng có nhiều nguy cơ sẽ "endgame" trong trận chiến cuối cùng

Một cơ sở nữa được đưa ra là ở cuối Avengers: Infinity War, Thor đã có cơ hội để hạ gục Thanos nhưng lại bỏ lỡ mất. Nên trong trận chiến một sống một còn này, anh sẽ là người liều mình hạ gục Thanos và kết thúc cuộc hành trình của vị thần sấm tại đây.

Góa phụ đen Black Widow

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Natasha Romanoff không thực sự là một siêu anh hùng với những phẩm chất không quá nổi trội như những thành viên khác của biệt đội Avengers. Hơn nữa với sự xuất hiện của Captain Marvel, vai trò của Góa phụ đen lại thêm phần nhạt nhòa. Thế nên, dù khá luyến tiếc "bông hồng thép" nhưng nhiều fan Marvel cũng dự đoán sẽ phải chia tay Natasha sau giai đoạn 3 này.

Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ endgame trong trận chiến cuối cùng?

Góa phụ đen vẫn sẽ chết trong Endgame dù đã có dự án riêng của mình?

Với sự hút riêng của mình, Black Window cũng sẽ có một dự án của riêng mình do Disney vừa công bố. Nhưng đây là giai đoạn trước khi biệt đội Avengers thành lập nên cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều nếu Natasha không thể sống sót sau Endgame.

Người sắt Tony Stark

Dù có ít khả năng nhất nhưng sự hy sinh của vị tỷ phú kiêu ngạo Tony Stark cũng là không phải điều không thể, nhất là khi Marvel đang muốn kết thúc giai đoạn 3 sau Endgame. Siêu anh hùng có sức hút nhất vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn có thể sẽ phải hy sinh hoặc ít nhất là không còn xuất hiện trong biệt đội nữa.

Biệt đội Avengers: Ai có khả năng sẽ endgame trong trận chiến cuối cùng?

Liệu Endgame có phải là đoạn kết của Tony Stark?

Tony Stark sau khi kết thúc Avengers: Infinity War đã bị mắc kẹt ngoài vũ trụ, nhưng Người Sắt sẽ có cách quay về để hoàn thiện bộ khung chính của biệt đội Avengers. Nếu phải hy sinh tại đây thì cuộc đời của người anh hùng này cũng đã trọn vẹn, từ một vị tỷ phú kiêu ngạo đến khi ngã xuống là một siêu anh hùng vĩ đại nhất lịch sử Marvel.

Đến thời điểm hiện tại, với nhiều chiêu trò của Marvel, người hâm mộ và cả truyền thông đều chưa biết đâu mà lần với kết cục của từng siêu anh hùng. Có thể tất cả họ đều trọn vẹn sau trận chiến nhưng cũng có thể chẳng còn toàn vẹn qua giai đoạn mới. Mọi thứ chỉ có thể rõ ràng khi Avengers: Endgame chính thức ra rạp từ ngày 26/4 trên toàn cầu.

Theo Thế Giới Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN