Binz ra mắt MV lyric, 'anh Bo' Đan Trường bỗng dưng được 'réo tên' với lý do không ngờ

Đặt nhan sắc của Baekhyun (EXO) và Jungkook (BTS) lên bàn cân

Thu Minh từ chối nhận các giải thưởng âm nhạc tại Việt Nam

Đông Nhi hóa người ngoài hành tinh trong MV mới

Binz chính thức khởi động năm mới với dự án âm nhạc mang tên OK.

Tối 1/1, Binz ra mắt ca khúc Ok dưới dạng MV lyrics. Đây là phát súng đầu tiên của nam rapper trong năm 2020.

Cũng giống với Quên anh đi ra mắt cách đây vài tháng, Ok là ca khúc mà Binz thể hiện cả khả năng hát lẫn rap. Như Binz từng chia sẻ trước đó, anh không muốn bị đóng khung ở vai trò một rapper mà chỉ đơn giản là Binz – một người yêu âm nhạc và thoải mái thể hiện âm nhạc ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khác với những ca khúc trước đó, Ok là sản phẩm được anh thực hiện từ đầu đến cuối ở tất cả các khâu từ sáng tác, hát, rap cho đến hòa âm, phối khí.

Binz mới đây đã cho ra mắt MV mới mang tên OK.

Binz mới đây đã cho ra mắt MV mới mang tên OK.

OK – Binz.

Không phải là MV tiền tỷ với những cảnh quay trong những biệt thự xa hoa hay mời dàn mẫu Tây nóng bỏng diễn xuất cùng, Ok chỉ đơn thuần là những cảm xúc chân thật của Binz, được chuyển tải thông qua âm nhạc. Những cảnh quay ngẫu nhiên trong chuyến đi Tây Bắc gần đây được Binz sử dụng làm hình ảnh chính cho MV lyrics lần này.

Binz ra mắt MV lyric, anh Bo Đan Trường bỗng dưng được réo tên với lý do không ngờ ảnh 1

Binz ra mắt MV lyric, anh Bo Đan Trường bỗng dưng được réo tên với lý do không ngờ ảnh 2

Nếu trước đó, Binz luôn gắn liền với hình ảnh hào nhoáng, thời thượng thì với Ok, nam ca sĩ chỉ đơn thuần là một anh chàng ôm guitar và hát lên cảm xúc của chính mình. “Hôm qua em hứa hẹn trăm đường, hôm nay khi thôi say em nói em đùa. Hôm qua em vẫn rất dễ thương, hôm nay câu chia tay em nói ngang ngược”, những câu hát gãy gọn, mộc mạc hứa hẹn sẽ tạo được sự đồng cảm với nhiều bạn trẻ đang yêu. Hình tượng đơn giản này có thể sẽ khiến nhiều fan bất ngờ nhưng Binz muốn qua đây sẽ cho mọi người thấy được một góc khác của con người mình. Ở nam ca sĩ luôn có sự đa dạng, chỉ cần đúng thời điểm, đúng cảm xúc là có thể khai phá sự tìm ẩn đó.

Sản phẩm lần này được thực hiện với concept vô cùng đơn giản, mộc mạc.

Sản phẩm lần này được thực hiện với concept vô cùng đơn giản, mộc mạc.

Với ca khúc mới lần này, Binz đã nhận về những phản hồi tích cực từ người hâm mộ nhờ phần âm nhạc và giai điệu dễ nghe, dễ thuộc. Bất ngờ hơn cả là dưới phần bình luận của MV, anh Bo Đan Trường bỗng dưng được “réo tên” với lý do vô cùng đặc biệt. Cụ thể, do Binz đã sử dụng những câu hát có phần gioa vần cuối câu liên kết với nhau: “Hôm qua em hứa hẹn trăm đường Hôm nay khi thôi say em nói em đùa Hôm qua em vẫn rất dễ thương Hôm nay câu chia tay em nói ngang ngược…”, và khán giả đã biến tấu lại vô cùng hài hước: “Hôm qua anh đón em tan trường hôm nay ta chia đôi như tóc Đan Trường“.

Binz ra mắt MV lyric, anh Bo Đan Trường bỗng dưng được réo tên với lý do không ngờ ảnh 4

Binz cho biết, đây là ca khúc được anh viết dựa trên câu chuyện thật của mình ở ngoài đời. Với Binz, tình yêu luôn là nguồn cảm hứng hiệu quả nhất mỗi khi anh viết nhạc. “Công chúng hay nghĩ về Binz với hình ảnh của một bad boy có vẻ bất cần nhưng thật ra trong tình cảm, Binz cũng là một người thiên về cảm xúc. Đôi lúc mình cũng rơi vào những tình huống khó xử và cảm xúc của người con gái khi yêu là thứ khiến mình cảm thấy khó hiểu nhất”, Binz cho hay.

Binz ra mắt MV lyric, anh Bo Đan Trường bỗng dưng được réo tên với lý do không ngờ ảnh 5

Năm 2019 là một năm hoạt động vô cùng năng suất của Binz khi cho ra mắt đến bốn sản phẩm gồm: Gene, Thôi anh không chơi, So close, Quên anh đi. Được biết trong năm 2020, Binz sẽ tiếp tục ra mắt các ca khúc mới song song với việc chuẩn bị cho liveshow thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc.

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN