Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Điểm danh 3 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

Cùng điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Dương Cưu đã có nửa năm làm việc nhiệt huyết, tháng 7 là lúc bạn nên dành thêm thời gian chăm sóc gia đình và ở bên người ấy. Giai đoạn này sẽ khiến bạn phải tiêu tốn đáng kể, nhưng đều vì những điều xứng đáng. Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ nhận được “tín hiệu” tình cảm từ ai đó vào khoảng giữa tháng.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 7 sẽ là lúc Kim Ngưu cần mở rộng mối quan hệ, bước ra ngoài ánh sáng để mọi người biết bạn là ai. Nếu bạn đang phân vân trước một lời mời hay hợp đồng nào đó, không lúc nào phù hợp để gật đầu hơn lúc này. Cuối tháng, có thể một người thân trong gia đình sẽ cần đến sự hỗ trợ của bạn về mặt tinh thần.

SONG TỬ (21/5 – 20/6)

Song Tử thường được biết đến như “ngôi sao” của mọi bữa tiệc và đó là tài năng bạn nên thể hiện trong tháng 7 này. Sẽ có những cơ hội quý ùa đến nhưng bạn cần nhanh chóng, chủ động nắm bắt. Chuyện tình cảm và tài chính đều đặc biệt thăng hoa. Một người bạn tưởng chừng không thể với tới sẽ mở lời kết nối với bạn.

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật Cự Giải! Tháng 7 năm nay, bạn có thể sẽ thấy tim mình ấm áp hơn vì được dành nhiều thời gian ở bên người thân. Câu trả lời bạn luôn chờ đợi về tình yêu sẽ đến ngay trong tuần đầu tháng. Công việc thuận lợi hơn, mặt tài chính cũng chuyển biến tốt, nhưng lời khuyên cho bạn là chớ nên nhẹ dạ cả tin mà “vung tay quá trán”.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Đây là giai đoạn khá đặc biệt với Sư Tử. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng đón nhận những thử thách cam go. Công việc nhờ thế mà có bước ngoặt lớn. Dù là vận may không dễ gặp, lời khuyên cho bạn là nên cố gắng trấn tĩnh bản thân, suy xét kỹ hơn trước mỗi phát ngôn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một lần nữa, Xử Nữ tinh tường sẽ lại phải tự vấn về những con người xung quanh mình. Ai đáng tin, ai đáng được giữ lại, ai nên giữ khoảng cách…? Có lẽ tháng 7 là lúc bạn phải đưa ra quyết định. Công việc thuận lợi hơn nhưng bạn nên cẩn trọng với những lần “bà tám” nơi công sở. Mặt tài chính sẽ chưa được như ý.

cung hoàng đạo 1

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Sau một thời gian không mấy sáng sủa, có lẽ Thiên Bình sẽ cảm thấy được đền đáp ngay từ những ngày đầu tháng này. Ý tưởng của bạn sẽ được đón nhận và ủng hộ. Mối hiềm khích cũ với đồng nghiệp sẽ được tháo bỏ. Chuyện tình cảm lúc này chưa thật rõ ràng nhưng có tiềm năng sẽ là chủ đề chính của tháng tới.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng này, những vấn đề trong đời sống thường nhật sẽ không đóng vai trò lớn với bạn. Điều Bọ Cạp chú trọng sẽ nghiêng hẳn về khía cạnh tâm linh và các giá trị tinh thần. Bạn có thể kết nối nhiều hơn với người xung quanh, nhưng không phải theo cách thực tế. Đây là cơ hội tốt để bạn tịnh dưỡng và tìm lại chính mình.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Ngay từ đầu tháng, Nhân Mã sẽ có nhận thức rõ ràng về khao khát được bứt phá. Công việc có nhiều tiến triển, chỉ cần bạn giữ được mối giao hảo tốt với đồng nghiệp. Giữa tháng, Nhân Mã nên nhận lấy cơ hội đi xa, làm quen với những người bạn mới. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm thấy “ý trung nhân”.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề công việc hay tài chính vào tháng này. Thế nhưng mặt tình cảm có thể sẽ phát sinh nhiều trục trặc bạn không ngờ đến. Nếu đã có nửa kia, giờ là lúc bạn cần nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của đôi bên. Có lẽ ít nhất một lần, bạn nên để trái tim lên tiếng thay cho lý trí.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc có lẽ sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn trong tháng này, nhưng điều đáng ngạc nhiên là bạn không hề mệt mỏi. Đây là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh, chuẩn bị cho sự thăng tiến sẽ đến trong tương lai gần. Đặc biệt hơn, Bảo Bình độc thân thậm chí có cơ hội gặp được nửa kia ngay tại nơi công sở.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Trừ một chút mâu thuẫn về đường hướng với đồng nghiệp, Song Ngư sẽ có những ngày làm việc dễ chịu trong tháng này. Có thể bạn phải thay đổi văn phòng hoặc di chuyển nhiều hơn bình thường, nhưng sẽ thích nghi rất nhanh. Điều đáng bận tâm là mặt tình cảm. Bạn có chắc mình đã quan tâm đủ nhiều đến người ấy?

Theo ELLE

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN