BST Thu/Đông 2017 lấy cảm hứng từ thành phố New York của Tumi

10:59 | 06-09-2017

Hướng đến đối tượng khách hàng sành điệu, đẳng cấp, luôn làm bạn với những chuyến du lịch hay công tác dài ngày, Tumi trưng bày tất các mẫu túi xách, vali như bộ sưu tập dành cho nữ giới Voyaguer in họa tiết Floral và bộ sưu tập dành cho nam giới Alpha bravo, Alpha 2 & Arrive, Harrison, Harrison nylon, TUMI 19 Degree gồm nhiều va li được làm từ nhôm và polycarbonate (PC) đã trở thành một phong cách và là lựa chọn số một cho mọi chuyến đi.

Một số sản phẩm trong BST Thu - Đông 2017 được trưng bày tại buổi ra mắt

Bộ sưu tập Tumi Thu – Đông 2017 lấy cảm hứng từ thành phố New York như một sự giao thoa của vẻ đẹp hiện đại, huyền ảo nơi mà các cuộc hành trình tới đô thị phồn hoa và nét giản dị từ nông thôn, tất cả như hội tụ thành một phong cách riêng rất đương đại. Các bảng màu đỏ, xanh sẫm, đen và những họa tiết in miêu tả những điểm nổi bật của thành phố, như các tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng hiện đại hay cảnh quan yên bình của Catskills và thung lũng sông Hudson.

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như diễn viên Bê-Trần, Trương Ngọc Ánh, á hậu Thùy Dung và rất nhiều đại diện của các tạp chí thời trang, phong cách sống.

Các nghệ sĩ khách mời tại sự kiện

Vali, túi xách Tumi hiện đã có bán tại cửa hàng:

TP.HCM: Diamond Plaza, tầng trệt, 34 Lê Duẩn, quận 1.

Saigon Centre tầng trệt, 65 Lê Lợi, quận 1.

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

Lotte HN tầng 1, Liễu Giai, quận Ba Đình.