DU HỌC

  1. 1
  2. 1
  3. 1
  4. 1

Thu hút và giữ chân du học sinh

Gần đây, trên một số diễn đàn đã diễn ra các cuộc tranh luận về giải pháp thu hút du học sinh sau khi tốt nghiệp quay về Việt Nam để cống hiến, đặc biệt là thu hút người giỏi vào ngành giáo dục. Có thể thấy rằng thu hút và giữ chân được du học sinh giỏi sẽ tạo thuận lợi cho các trường phát triển bền vững trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Giáo dục Singapore: Chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á

Trong những năm gần đây, bên cạnh các quốc gia được phụ huynh và gia đình tin tưởng gửi gắm con đi du học như Anh, Mỹ, Úc, Singapore nổi lên như một đất nước đầy tiềm năng và hỗ trợ toàn diện cho học sinh sinh viên quốc tế trên con đường học vấn và sự nghiệp sau tốt nghiệp. Giữa tình hình bất ổn về mặt an ninh thế giới, việc lựa chọn điểm đến du học lại một lần nữa trở thành vấn đề gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh cũng như chính các em học sinh.

Du học có phải thiên đường như bạn nghĩ?

Được ra ngoài biển lớn, đến với những miền đất mới lạ, được tiếp thu nền giáo dục, có thể là một nền văn minh, văn hóa lớn, là điều không ít bạn trẻ mơ ước, khát khao khi du học.

Tại sao nên du học Úc?

Trong năm vừa qua đã có gần 630.000 sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, sẽ cho bạn những kinh nghiệm học tập “kiểu Úc”.