DU HỌC

 • Du học khi bao nhiêu tuổi là thích hợp nhất?

  Có không ít các bậc phụ huynh và du học sinh quan tâm, băn khoăn về việc du học ở độ tuổi nào là thích hợp nhất. Có thể có nhiều quan niệm khác nhau nhưng quan trọng hãy xem việc học tập là chuyện cả đời.

 • Những điều bạn cần biết khi có dự định du học Hàn Quốc

  Hàn Quốc là quốc gia nhiều người chọn lựa làm điểm đến du học. Để có hành trình và quá trình tu nghiệp tốt hơn tại xứ sở kim chi, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây để có được hành trang vững vàng nhé.

 • Làm hết 7 điều này SV năm nhất sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống xa nhà

  Lập ra danh sách những công việc mà mình cần làm sẽ giúp bạn không bị ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn sẽ biết việc gì cần được ưu tiên, từ đó hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để hạn chế việc trì hoãn - "căn bệnh" quen thuộc của sinh viên.

 • Hãy biến du học trở thành cơ hội để bạn thay đổi bản thân

  Mỗi người sẽ có mục tiêu riêng khi chọn con đường xuất ngoại, tu nghiệp nước ngoài. Nhưng thực sự việc du học có thể mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn vẫn nghĩ, bạn vẫn mơ ước? Đừng bó buộc giá trị của chuyến hành trình đó bởi đây thực sự là cơ hội để bạn thay đổi chính bản thân mình.

 1. 1
 2. 1
 3. 1
 4. 1

Người Hong Kong đổ xô cho con du học

Triển vọng công việc tốt hơn, tiếp xúc với các nền văn hóa mới, kinh nghiệm quốc tế và kỹ năng ngôn ngữ được coi là những lợi ích quan trọng của việc du học.

Thu hút và giữ chân du học sinh

Gần đây, trên một số diễn đàn đã diễn ra các cuộc tranh luận về giải pháp thu hút du học sinh sau khi tốt nghiệp quay về Việt Nam để cống hiến, đặc biệt là thu hút người giỏi vào ngành giáo dục. Có thể thấy rằng thu hút và giữ chân được du học sinh giỏi sẽ tạo thuận lợi cho các trường phát triển bền vững trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.