DU LỊCH

 • Hành trình khám phá mùa hè châu Âu rực rỡ tại Silk Path Sapa

  Hai tiếng châu Âu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những trái tim yêu du lịch. Ai cũng mong một lần được đặt chân đến Châu Âu để tận hưởng bầu trời cao trong xanh, không khí lãng mạn, những công trình kiến trúc vĩ đại cùng nền ẩm thực hài hòa, tinh tế. Nếu trót “say” vẻ đẹp rực rỡ nhưng không kém phần trang nhã của châu Âu, mùa hè này, hãy tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ kiểu Âu đúng điệu tại Silk Path Grand Resort & Spa Sapa.

 • Cách ăn, chơi đã đời trong 24 tiếng ở Tokyo mà chẳng hề đắt đỏ như bạn nghĩ

  Tokyo là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn, nhưng nếu chỉ có 24h bạn vẫn có thể trải nghiệm thành phố này theo cách riêng của mình.

 • Cơ hội cho du khách Việt trải nghiệm du lịch Tokyo bằng tàu điện ngầm

  Đây chính là cơ hội mà công ty Tokyo Metro (có trụ sở chính tại Taito-ku, Tokyo) mang đến cho khách du lịch Việt Nam đến Tokyo qua chiến dịch “Let “Tokyo Metro” Lead you across TOKYO” dự kiến diễn ra từ tháng 3/2018 đến tháng 3/2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các hoạt động của chiến dịch quảng bá du lịch Nhật Bản bằng tàu điện ngầm Tokyo Metro cũng đã được hé lộ chi tiết qua buổi họp báo ngày 27/3/2018 tại khách sạn Hilton Hanoi Opera.

 • Đến "quê hương năm tấn" đừng bỏ qua những điểm du lịch tuyệt đẹp này

  Thật không ngờ vùng đất “quê hương năm tấn” – Thái Bình lại có những điểm du lịch thưởng ngoạn đẹp đến vậy.

 1. 1
 2. 1
 3. 1
 4. 1

Đi đâu trong kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 vừa rẻ vừa vui?

Để hưởng thụ trọn vẹn 4 ngày nghỉ theo tiêu chí “vui – khỏe – bổ ích”, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sẵn sàng cho những hành trình xa, tới những điểm du lịch, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Trung bình, chi phí mỗi chuyến đi cho mỗi gia đình 4-5 người cũng phải ngót chục triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.

10 điểm đến đẹp ngất ngây ngỡ như trên thiên đường

ác địa danh nổi tiếng như Taj Mahal hoặc Ayers Rock tại Ấn Độ luôn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm bởi vẻ sự lộng lẫy của chúng. Tuy nhiên, có những điểm lại thu hút du khách bởi vẻ đẹp kỳ diệu đến mức khó tin rằng chúng thực sự tồn tại trên hành tinh này.