1. 1
  2. 1
  3. 1
  4. 1
VIỆT NAM

Tờ lịch tiên tri về chiến thắng của U23 VN đang lan nhanh trên mạng

Tờ lịch ngày 20.1.2018 in hình ảnh cầu thủ Việt Nam ăn mừng và đây cũng là ngày đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng ngoạn mục U23 Iraq. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến dân mạng thêm nức lòng và hình ảnh tờ lịch đang tiếp tục được lan truyền nhanh trong sự phấn khích và tự hào của những trái tim Việt.

Triển khai Basel tại các ngân hàng Việt Nam: Tầm quan trọng của Dữ liệu và hệ thống CNTT

Basel không phải là khái niệm mới trên thế giới, song có lẽ chỉ khoảng 3 năm trở lại đây, Basel mới trở thành chủ đề thực sự “nóng” tại Việt Nam khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành các văn bản yêu cầu các Ngân hàng Thương mại (NHTM) triển khai quản lý rủi ro theo Basel. Để tạo hành lang pháp lý, cũng như hướng dẫn các NHTM trong công tác triển khai Basel, NHNN đã ban hành Thông tư 41/2016/TT-NHNN v/v quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng, chi nhánh Ngân hàng nước ngoài (NHNNg) và đang hoàn thành dự thảo Thông tư quy định về hệ thống kiểm soát nội bộ đối với NH, Chi nhánh NHNNg.

Xem Thêm
THẾ GIỚI

Người làng bắt gặp đang ở cùng nhau trong vườn chôm chôm, hai thanh niên trẻ tuổi bị ép làm đám cưới trong "một nốt nhạc"

Nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ một tập tục có tên là "siri" - được tạo ra để bảo đảm phẩm giá của người con gái. Do đó, chỉ cần gặp mặt nhau ở cùng một chỗ vắng người, anh Manai (20 tuổi) và chị Sugiani (19 tuổi) người Indonesia đã phải lập tức thành hôn dưới sự chứng kiến của... cơ quan hành pháp địa phương.

Xem Thêm