1. 1
  2. 1
  3. 1
  4. 1
ÂM NHẠC
Xem Thêm
PHIM ẢNH

‘Vùng đất câm lặng’: Siêu phẩm kinh dị không dành cho người thích nói chuyện hoặc mở điện thoại khi xem phim

Nếu thực sự là tín đồ của phim kinh dị thì hãy đến ngay rạp và thưởng thức siêu phẩm kinh dị "Vùng đất câm lặng" (Tựa gốc "A Quiet Place") nhé, vì phim này là liều thuốc kinh dị rất nặng đô dành cho người ham mê kinh dị và sẵn sàng làm đứng tim những tâm hồn mong manh dễ vỡ.

Xem Thêm
SÂN KHẤU

Tân Hoa hậu Biển ứng xử vấp váp vẫn đăng quang, Ban tổ chức nói gì?

Trong câu hỏi mà tân Hoa hậu nhận được là "kể một vài trong số 12 huyện đảo của Việt Nam", và trong đáp án nhất định phải có Trường Sa - Hoàng Sa và Phú Quốc là nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Nên câu trả lời này chính xác với đáp án mà chúng tôi đưa ra nên được xem là câu trả lời đúng", ông Nguyễn Trường Sơn - Trưởng BGK trả lời về thắc mắc phần ứng xử không tốt của Hoa hậu Biển Kim Ngọc.

Xem Thêm
HẬU TRƯỜNG

Stylist hàng đầu Hàn Quốc: “Phong cách đẹp là cánh cửa dẫn vào tâm hồn”

Trong xã hội hiện đại, việc các bạn trẻ cần xây dựng cho mình một vẻ đẹp tâm hồn phong phú là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trước khi bước vào cánh cửa tâm hồn rộng lớn bên trong mỗi một con người, việc thu hút người đối diện bằng hình thức bên ngoài, tạo dựng phong cách riêng cũng là điều tối cần thiết. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với 2 chuyên gia thẩm mỹ, stylist hàng đầu Hàn Quốc là cô Lee Jin-ha và cô Kim Sha-sha quanh chủ đề này.

Xem Thêm