VIỆT NAM

  1. 1
  2. 1
  3. 1
  4. 1

Yamaha Janus tiệm cận khách hàng là sinh viên

Với mức giá bán dễ chịu, phong cách thiết kế trẻ trung, sở hữu nhiều công nghệ, tư thế lái thoải mái, Yamaha Janus được xem là một sự lựa chọn đáng tiền cho những khách hàng nữ giới năng động và đặc biệt là sinh viên.

Ngô Quang Long - Người tiên phong tạo ra xu hướng cho thời trang Việt Nam

Mặc dù đã phỏng vấn hàng trăm doanh nhân trong và ngoài nước nhưng tôi khá bối rối và mất rất nhiều thời gian để viết và khắc họa chân dung về Ngô Quang Long, bởi vì có quá nhiều điều để nói về nhân vật này. Thoạt đầu tiếp xúc với anh, người ta sẽ dễ có cảm giác ngưỡng mộ hay quý mến một một quý ông lịch lãm, điềm đạm, ít nói trong bộ cánh Tuxedo với một loạt thành tích trên con đường sự nghiệp. Nhưng càng trao đổi, người ta sẽ dễ dàng nhận ra đó là một chàng trai trẻ luôn tràn đầy niềm đam mê thời trang với những ý tưởng sáng tạo và chí nguyện phụng sự xã hội.

BIDV với chương trình “Tiến lên Việt Nam” cho khách hàng U23

Hòa chung nhịp đập với hàng triệu con tim trên khắp đất nước cùng hướng về đội tuyển U23 Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam” dành riêng cho các khách hàng dưới 23 tuổi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng BIDV nhận giải 500 triệu đồng chương trình chứng chỉ tiền gửi “Tài Lộc nhân đôi”

Ngày 30/01/2018, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Hoàn Kiếm (BIDV Hoàn Kiếm, Tầng 1, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội), BIDV tổ chức trao thưởng cho 1 trong 2 khách hàng may mắn nhất đạt giải trong Chương trình chứng chỉ tiền gửi “Tài Lộc nhân đôi”. Theo đó, BIDV đã trao 1 trong 2 giải Nhất, mỗi giải là 1 xe ô tô Chevrolet Aveo LT cho bà Võ Thị Hồng Minh, khách hàng của BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm.