VIỆT NAM

  1. 1
  2. 1
  3. 1
  4. 1

Hạn chót đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone, MobiFone, Viettel?

Mặc dù chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ sung thông tin, ảnh chính chủ, nhưng hiện nhà mạng VinaPhone, MobiFone có thông báo tới khách hàng lùi thời hạn bổ sung ảnh chân dung cho thuê bao di động. Nhà mạng Viettel chưa có thông báo mới về vấn đề này.

Chào Russia – Bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV

Để hoà chung niềm đam mê bóng đá không giới hạn của các tín đồ môn thể thao vua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ dành tặng phần quà đặc biệt là 1 Gói xem trận bán kết FIFA WORLD CUP 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người với tổng trị giá gần 500.000.000 VND cho chủ thẻ may mắn nhất khi tham gia chương trình khuyến mại “Chào Russia – bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV”.

A Night in Saigon: Sự kiện công chiếu phim ngắn "Saigon"

Vừa qua, tại L’Usine Lê Thánh Tôn diễn ra sự kiện ra mắt phim ngắn ‘Saigon’ do L’Usine kết hợp cùng hai đạo diễn trẻ Robin và Cako thực hiện, cùng ấn phẩm L’Usine số 2 – nơi truyền tải câu chuyện của sáu nhân vật có sức ảnh hưởng trong ngành sáng tạo của Sài Gòn qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr.

Bí quyết thành công của “Quý bà kim cương”

Là một người con của tỉnh Quảng Bình, sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Thạc sỹ tài chính Greenwich (London, Anh), chị Nguyễn Thanh Vân quyết định chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp. Sau khi đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm… chị quyết định lấn sân sang kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp kim cương. Đến năm 2017, thương hiệu Sherlyn Diamond chính thức có mặt trên thị trường.

BIC ưu đãi lớn cho khách hàng mua bảo hiểm nhà trực tuyến

Từ ngày 05/04/2018 đến ngày 30/04/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mãi “Mua bảo hiểm nhà, tránh xa hoả hoạn” dành cho các khách hàng mua bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân tại website www.baohiemtructuyen.com.vn.

Liên kết BIDV SmartBanking với ví MoMo nhận ngay 100.000đ

Nhằm gia tăng tiện ích cho Quý khách hàng khi sử dụng BIDV SmartBanking, từ nay đến 30/06/2018, khi liên kết với ví MoMo, khách hàng sẽ nhận quà tặng hấp dẫn từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).