CHƠI | ẨM THỰC

Cà phê Gia Đình - Dòng sản phẩm cà phê mới dành cho gia đình

16:36:39 | 02-02-2018
Công ty TNHH Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia vừa chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm cà phê chất lượng cao, thiết kế chuyên biệt dành cho các gia đình: cà phê Gia Đình.

Ông bà ta đã nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Hiện nay, nhịp sống hiện đại hối hả, người đàn ông trong gia đình luôn tất bật với công việc, kiếm tiền, tạo dựng cơ nghiệp, thành công. Vì thế, các đức ông chồng bạ đâu ăn đó, có gì uống nấy. Trước thực trạng thực phẩm bẩn, cà phê hóa chất độc hại đến mức báo động hiện nay, việc ăn uống tùy tiện khiến các ông chồng chưa kịp thành công, chưa tạo dựng được cơ nghiệp vững chắc có khi đã ngã bệnh… Gia đình vì thế cũng không còn hạnh phúc trọn vẹn.

Bao đời nay vẫn vậy, người phụ nữ Việt đảm đang là người vừa đảm việc nước, giỏi việc nhà, chăm lo cho chồng, con miếng ăn, giấc ngủ. Sức khỏe và thành công trọn vẹn của chồng, con phần lớn phụ thuộc vào việc chăm sóc miếng ăn, thức uống của người phụ nữ trong gia đình.

Thấu hiếu vai trò sức khỏe đối với hạnh phúc trọn vẹn các gia đình Việt, với thông điệp “Cho yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn”, công ty TNHH Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia đưa ra thị trường sản phẩm mới cà phê Gia Đình dành cho những gia đình “yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn”.

Sản phẩm được sản xuất từ những hạt cà phê chất lượng cao từ cao nguyên Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Lâm Đồng mang đến cho các gia đình sự lựa chọn thưởng thức cà phê sành điệu và tốt cho sức khỏe.

Công ty Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia cam kết 100% sản phẩm không độn đậu nành, bắp dù chỉ 1%. Đồng thời, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản; không dùng phụ gia hóa chất caramel để tạo màu đen cho cà phê; không dùng hóa chất để tạo bọt cho cà phê; không dùng hóa chất để tạo độ sánh đậm cho cà phê; nên rất tốt cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe và vun đắp yêu thương, hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình Việt. 

Sản phẩm cà phê Gia Đình lấy ý tưởng từ sự thấu hiểu về những phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó, hy sinh cho chồng con và gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt. Theo nhà sản xuất cà phê sạch Võ Gia, bí quyết để có một ly cà phê thơm ngon là pha phin cà phê Gia Đình, và cho vào bình để tủ lạnh hoặc cho vào cốp xe, ba lô cho chồng con mang lên công ty, ra công trường. Cà phê lúc nào cũng pha sẵn, các ông chồng chỉ cần cho đường, đá là có ly cà phê ngon, đậm đà và tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm được đóng gói nhiều quy cách (100g, 200g, 250g, 500g, 1 kg) bằng túi giấy tự hủy thân thiện môi trường và hiện có bán tại các siêu thị. Với hình gia đình Việt Nam tay trong tay đầy hạnh phúc được bao bọc bởi hình trái tim yêu thương trên nền tảng một chiếc cúp cách điệu, cà phê Gia Đình như là “chiếc cúp vàng” tôn vinh cho giá trị truyền thống gia đình Việt Nam yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Trên gói cà phê Gia Đình có van hơi một chiều, khách hàng có thể ngửi mùi cà phê thơm quyến rũ trước khi chọn mua. Trên sản phẩm có in hình lá cờ Việt Nam với thông điệp hàng có xuất xứ Việt Nam và là tự hào nông sản Việt, tự hào hàng Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, công ty thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như tặng phin pha chế, muỗng, sữa, đường cho khách hàng đặt mua sản phẩm. Chương trình áp dụng đến hết tháng 02/2018.

Theo Men&Life


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục