Các tín đồ thời trang hội tụ trong sự kiện ra mắt Calvin Klein Multi- Brand tại Saigon Centre

Vic khéo biến tấu thiết kế từ sàn diễn của mình

Cảm hứng thời trang từ gam màu pastel

Sao & fashionista Việt thi nhau khoe street style hiện đại

Ngày 8/11 vừa qua, nhãn hàng Calvin Klein đã cho ra mắt cửa hàng multi -brand mới tại Saigon Centre (TPHCM ) với sự góp mặt của nhiều người mẫu, diễn viên, fashionista.

DJ King Lady

Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn âm nhạc của DJ King Lady. Các khách mời đặc biệt gồm diễn viên Song Luân, fashionista Decao, Châu Bùi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo và HLV Fitness Hana Giang Anh cùng mặc những bộ trang phục thể thao từ CALVIN KLEIN.

Các khách mời đặc biệt tại sự kiện

Cặp đôi fashionista Châu Bùi - Decao

Quỳnh Anh Shyn

\

Phí Phương Anh The Face

Diễn viên Song Luân

Hanna Giang Anh

Cửa hàng CALVIN KLEIN toạ lạc tại Trung tâm thương mại Saigon Centre, được mở rộng với diện tích 200 mét vuông để chào đón nhãn hàng mới CALVIN KLEIN PERFORMANCE, bên cạnh nhãn hàng CALVIN KLEIN JEANS và CALVIN KLEIN UNDERWEAR hiện tại.

Cửa hàng Calvin Klein tại Saigon Centre

Bắt nguồn từ di sản của CALVIN KLEIN - hiện đại, táo bạo, gởi cảm và khiêu khích - CALVIN KLEIN PERFORMANCE tiếp tục chọn đây là hướng đi để cung cấp ra các dòng sản phẩm kết hợp giữa THỜI TRANG (HANG OUT) và TÍNH NĂNG (WORK OUT) sẽ giúp khách hàng vừa có lựa chọn trang phục tập luyện vừa có lựa chọn trang phục thể thao đời thường. Trung thành với điều này, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa CALVIN KLEIN PERFORMANCE với các thương hiệu khác trên thị trường.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN