Các tòa tháp ở Mỹ mang tên Tổng thống Trump

Thách thức với Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Cựu tổng thống Mỹ Bush "vui thú điền viên"

Cơ hội vàng trong quan hệ ASEAN - Mỹ nhân Hội nghị cấp cao - KHONG CHON BAI LIEN QUAN DEN CHINH TRI

Loạt điểm lưu trú này nằm ở nhiều thành phố lớn của Mỹ. Phòng nghỉ, căn hộ được sử dụng gỗ sồi, đá cẩm thạch và nhiều vật liệu cao cấp.

Khach san Trump anh 1

Khach san Trump anh 2

Tòa tháp Trump International Hotel & Tower, nằm ở số 1 Central Park West, New York, thuộc vị trí đắc địa gần công viên Trung tâm (Central Park). Nơi này được xây dựng vào năm 1969 với 52 tầng. Các phòng nghỉ view hướng ra Central Park có giá 680-1.200 USD/đêm. Ảnh: Getty, Trump Hotels.

Khach san Trump anh 3

Trump Park Avenue ở 502 Park Avenue, thuộc khu Upper East Side, được ông Trump mua lại vào năm 2001 với giá 115 triệu USD. Tòa nhà có 120 căn hộ và 8 penthouse. Các vật dụng ở đây được sử dụng gỗ sồi và trang trí bằng đá cẩm thạch. Ảnh: Trumprealty.

Khach san Trump anh 4

Trump Park Avenue được xây dựng vào năm 1929 và từng được xem như một khách sạn cao chọc trời ở New York thời đó. Ảnh: trumprealty.

Khach san Trump anh 5

Khach san Trump anh 6

Trump Las Vegas hoạt động từ năm 2008. Tòa nhà có 64 tầng, hơn 1.200 phòng và 2 bãi đỗ xe cùng các tiện nghi sang trọng. Trên trang Trump Hotels, phòng nghỉ dạng penthouse suite tại đây có giá dao động 600-1.640 USD/đêm. Ảnh: Getty.

Khach san Trump anh 7

Tòa tháp này cao 200 m, là một trong những công trình cao bậc nhất Las Vegas. Trump Las Vegas gây ấn tượng bởi toàn bộ bề mặt tháp là kính màu vàng bắt mắt, được thiết kế dựa trên hình ảnh sa mạc Nevada nóng bỏng. Ảnh: Trump hotels.

Khach san Trump anh 8

Trump World Tower ở số 845 United Nations Plaza, liền kề với trụ sở Liên Hợp Quốc. Tòa nhà được trang trí bằng đá cẩm thạch, các cột trụ lớn và tường kính từ sàn tới trần. Người dân sống ở đây được hưởng các dịch vụ xa xỉ như sử dụng hầm rượu và spa riêng. Ảnh: New York Times.

Khach san Trump anh 9

Khach san Trump anh 10

Trump Place gồm 4 tòa nhà, nằm ở khu Riverside Boulevard, cạnh sông Hudson. Những tòa nhà này có nội thất thiết kế sang trọng như phòng bida phong cách Anh, spa kiểu châu Âu. Ngoài ra Trump Place còn cung cấp cho cư dân sinh sống tại đây các thư viện, phòng đọc sách yên tĩnh, phòng chiếu phim... Ảnh: Getty.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN