Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink?

BlackPink bị dừng tiết mục giữa chừng và lí do khiến fan hết sức phẫn nộ

Cuối cùng Cardi B cũng "kéo" Rihanna về lại với âm nhạc sau thời gian chăm làm… "beauty blogger"

Người hâm mộ đang vô cùng xôn xao trước thông tin này!

Cách đây vài tiếng, BlackPink khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải phấn khích hơn bao giờ hết khi chính thức tung ra single ICE CREAM kết hợp cùng Selena Gomez. Đây là một sự kiện xứng đáng ghi vào lịch sử với Blink, khi lần đầu tiên BlackPink comeback tận 2 lần trong 1 năm và sẽ còn phát hành album THE ALBUM vào tháng 10 năm nay.

HOT: Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink? Ảnh 1

Bất ngờ nối tiếp khi mới đây người hâm mộ đã tinh mắt nhận ra Selena Gomez không phải ngôi sao USUK duy nhất collab trong album lần này. Cụ thể, trong Tracklist được YG entertainment tung ra, người hâm mộ đã zoom vào hình ảnh CD của THE ALBUM và nhìn thấy được từng bài hát sắp tới của Black Pink vào trong đó có một cái tên gây bất ngờ, chính là Cardi B. 

HOT: Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink? Ảnh 2

Cái tên Cardi B được fan tinh mắt nhìn thấy!

Tracklist được fan tinh mắt nhìn ra bao gồm các ca khúc, Lovesick Girls, Crazy Over You, Love You To Hate Me, You Never Know, How You Like That, Ice Cream (ft Selena Gomez), Pretty Savage và Bet You Wanna (ft Cardi B ).

HOT: Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink? Ảnh 3

Đây sẽ là bất ngờ lớn cho người hâm mộ, khi mà trước đây các bài báo của Billbroad về những màn kết hợp với Cardi B , cũng từng đề cập đến câu chuyện hợp tác này khi nhìn thấy hình ảnh Jennie ngồi cạnh Cardi B trong một sự kiện. Fan không thể không hào hứng khi đây chính là sự kết hợp mà họ đã mong nghóng từ rất lâu.

HOT: Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink? Ảnh 4

Hiện tại bài hát Ice Cream đang tung hoành các BXH và thành tích vẫn đang tăng theo từng giây. Hãy cùng chờ xem liệu các cô các Hắc Hường sẽ tiếp tục tạo nên kỷ lục nào tiếp theo nhé!

HOT: Cardi B là ngôi sao US-UK tiếp theo kết hợp với BlackPink? Ảnh 5

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN