Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền

06:49 | 06-06-2018

Là biên tập viên của chuyên trang làm đẹp danh tiếng Byrdie, Victoria Hoff có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da mới nhất một cách thường xuyên. Đây hiển nhiên là đặc quyền mà tín đồ làm đẹp nào cũng muốn có được nhưng nó cũng đi kèm với những rủi ro nhất định. Với Victoria Hoff thì đó là bàn trang điểm ngày một lộn xộn, khó kiểm soát và tệ hơn là làn da của cô "biểu tình" dữ dội vì phải thử nghiệm quá nhiều sản phẩm.

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 1.

Victoria Hoff, biên tập viên làm đẹp của chuyên trang nổi tiếng Byrdie.

Do đó, khi chuyển nơi ở vào vài tháng trước, Victoria Hoff đã quyết định "thanh lọc" kho đồ skincare chất cao như núi, chỉ giữ lại những sản phẩm phù hợp với mình nhất. Kể từ đó, hằng ngày Victoria chỉ dùng đúng 5 sản phẩm và nhận ra đây là quy trình hoàn hảo bởi nó đã mang đến cho cô làn da khỏe đẹp nhất trong vài năm trở lại đây. Cô nhận thấy mình hiếm khi phải động đến kem nền, da sạch mụn, rạng rỡ và căng bóng.

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 2.

Sau đây là danh sách cụ thể 5 sản phẩm mà Victoria Hoff sử dụng hằng ngày:

Darphin Azahar Cleansing Micellar Water (915.000 VNĐ)

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 3.

"Vì da tôi rất dễ bị khô nên tôi chỉ rửa mặt kỹ càng vào buổi tối. Buổi sáng, tôi chỉ lau mặt nhẹ nhàng với loại micellar water này. Tôi khám phá ra sản phẩm này tại một hiệu thuốc ở Paris vào năm ngoái. Công thức rất nhẹ dịu với dầu hoa cam của nó không bao giờ làm da tôi bị khô hay căng như với các loại micellar water tôi từng dùng trước đây. Sản phẩm này cũng rất tiết kiệm bởi tôi đã dùng liên tục trong 3 tháng mà mới chỉ hết một nửa".

Noto Botanics Deep Serum (1,1 triệu VNĐ)

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 4.

"Sản phẩm serum tuyệt vời này chính là một trong những lý do làm tôi muốn tối giản hóa quy trình dưỡng da của mình. Kể từ khi biết đến nó, tôi đã vứt xó tất cả các loại serum và dầu dưỡng đắt tiền khác của mình. Đơn giản là vì nó mang đến tất tần tật những gì mà làn da của tôi cần. Nó có vitamin C làm sáng da, mờ vết thâm, tinh thể caffeine làm săn chắc da hiệu quả. Tôi dùng nó vào buổi sáng - kết hợp với các động tác massage để tăng hiệu quả săn chắc da".

Kem dưỡng Grown Alchemist Hydra-Repair Day Cream (1,3 triệu VNĐ)

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 5.

"Ngay sau khi massage da mặt với loại serum kể trên, tôi sẽ thoa loại kem dưỡng này, sản phẩm đến từ thương hiệu Úc mà tôi rất yêu thích Grown Alchemist. Trước đây, tôi khá chật vật với các loại kem dưỡng ban ngày bởi chúng không cung cấp đủ độ ẩm cho da tôi, chỉ sau khi thoa chưa được bao lâu là da tôi đã có cảm giác khô rồi. Tôi thậm chí còn thử dùng kem dưỡng ban đêm (vốn đậm đặc hơn kem dưỡng ban ngày) nhưng nó lại làm lớp nền của tôi trôi tuột đi. Tôi đã định bỏ cuộc cho đến khi được giới thiệu sản phẩm này. Nó có chất kem rất mỏng nhẹ nhưng lại cấp ẩm vô cùng hiệu quả, và thích nhất là nó mang đến bề mặt mịn lì tựa như bôi kem lót, giúp lớp nền bám trên da dễ dàng hơn hẳn".

Sáp rửa mặt Eve Lom Cleanser (1,8 triệu VNĐ)

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 6.

"Đây là sản phẩm chăm sóc da yêu thích số một của tôi. Nó là loại kem rửa mặt đầu tiên tôi từng dùng và cũng là "tình yêu từ lần rửa đầu tiên". Công thức kem siêu ẩm, mềm mại đi kèm với cảm giác thư giãn cực kỳ "sang xịn" của nó đã khiến tôi muốn bắt đầu chăm sóc da của mình một cách tử tế. Cho đến tận bây giờ, đây vẫn là sản phẩm kem rửa mặt tuyệt vời nhất mà tôi từng dùng, và các đồng nghiệp của tôi tại Byrdie cũng đều đồng ý với điều này". 

Mặt nạ ngủ Grown Alchemist Hydra-Repair Cream-Masque (1,6 triệu VNĐ)

Chỉ áp dụng quy trình dưỡng tối giản với 5 sản phẩm, BTV làm đẹp này đã có làn da đẹp đến mức không phải động đến kem nền - Ảnh 7.

"Tôi đã từng nghĩ làn da khô của mình "hết thuốc chữa" cho đến khi biết đến loại kem dưỡng - thực ra là mặt nạ ngủ này. Khi thoa nó mỗi tối, tôi ngủ ngon hơn vì biết buổi sáng mình sẽ thức dậy với làn da căng mọng, ẩm mướt".

Theo Byrdie