Chỉ trả lời câu hỏi này, bạn sẽ biết mình hợp với kiểu tình yêu nào

7 kiểu tình yêu bạn có thể vấp phải trong đời

10 nghề đừng theo nếu không muốn bị FA

Có rất nhiều người từng trải qua vài ba hoặc rất nhiều mối tình. Nhưng mỗi lần yêu lại không lâu, luôn luôn chia tay vì nhiều lí do khác nhau.

Trong thực tế, nếu ta phân tích cẩn thận về những trải nghiệm và kinh nghiệm trong tình yêu, bạn sẽ thấy rằng mọi nguyên nhân dẫn đến chia tay thực ra cũng chỉ là một loại lí do để biện minh cho việc hết tình cảm. Vậy phải yêu theo kiểu nào mới khiến bạn yêu lâu bền? Hãy thử làm một trắc nghiệm nhỏ để tìm câu giải đáp cho vấn đề này nhé!

 

Hãy đọc câu hỏi và chọn cho mình một đáp án nào:

Giả sử một ngày nào đó gặp phải một con chó đi lạc trên đường, toàn thân nó vấy bẩn. Và ngay khi bạn chuẩn bị bước đi tiếp, nó liền nhìn bạn với một ánh mắt thật đáng thương. Khi đó bạn sẽ làm gì?

  A. Hét lên và đuổi cho nó đi.

  B. Đá cho nó một cái.

  C. Đưa cho nó một cái gì đó để ăn, sau đó mặc cho nó tiếp tục đi lạc.

  D. Mang nó về nhà.

Bạn đã có đáp án cho riêng mình rồi chứ? Chúng ta cùng xem kết quả nào:

Lựa chọn A:

Bạn sẽ yêu theo kiểu suy tính cẩn thận

Bạn quan sát mọi yếu tố diễn ra trong cuộc sống với con mắt khá khách quan, thậm chí khi đã yêu, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với cảm giác luôn cần giữ tỉnh táo để đánh giá mọi động thái của nhau. Bạn không biết làm thế nào để yêu say đắm giống như rất nhiều người khác., trên thực tế, quan điểm của bạn về tình yêu khá hoàn hảo và. lí trí. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu một chân lí: Để duy trì tình yêu lâu dài không chỉ là chỉ yêu trên lí thuyết. Cảm xúc chính là yếu tố then chốt giúp cho tình yêu thăng hoa. Nếu không thể cân bằng giữa lí trí và tình cảm, thì bạn sẽ mãi mãi có một tình yêu "khô như ngói" vậy.

Lựa chọn B:

Bạn yêu theo kiêu tấn công trực tiếp

Bạn luôn có những yêu cầu rất cao trong vấn đề tình cảm, và kiểm soát những mong muốn đó một cách quyết liệt. Bạn rất can đảm khi theo đuổi tình yêu của mình, luôn mong muốn đạt kết quả trong tình yêu, thậm chí mối tình nào càng khó giành được, bạn lại càng thấy kích thích và có tinh thần "chiến đấu". Tuy vậy, đôi khi do chủ quan và quá tự tin vào sức mạnh của mình mà bạn sẽ gặp thất bại, phản tác dụng khiến mình vẫn mãi chỉ là một người độc hành trên đường tình thôi. Mạnh mẽ và chủ động là ưu điểm, nhưng nếu cứ "ào ào" thì nguy cơ "không chỉ cơm mà cháo cũng ko có để húp" là chuyện tất yếu. Nhẹ nhàng, tinh tế và đôi khi vờ thụ động một tí lại khiến đối phương thích thú. Tình cảm mà, phải "có qua có lại" mới bền lâu chứ bạn.

Lựa chọn C:

Bạn sẽ dựa vào sự mai mối để tìm tình yêu

Nhiều lúc bạn yêu thích theo đuổi sự hoàn hảo, đúng hơn là đề ra yêu cầu hơi cao với người mà mình định kết duyên. Nếu bạn cứ không ngừng đòi hỏi như vậy, bạn chắc chắn sẽ vấp phải sự thất vọng và đứt gánh giữa đường đó. Với bạn, tốt nhất là nên dựa vào các thành viên trong gia đình, người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy để giúp cho bạn vượt qua bước đầu tiên thật tốt đẹp. Hãy để họ giúp bạn lựa chọn, mai mối, gặp mặt, và sau đó mới xây dựng một mối quan hệ thân mật. Điều này giúp bạn có thể an tâm, ít ra cũng là để tự cứu mình khỏi cuộc sống FA buồn tẻ hiện nay rồi.

Lựa chọn D:

Bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên

Bạn là một người rất tình cảm, rất dễ dàng để cảm xúc của mình xao động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn là mẫu người khá quan trọng việc người khác nghĩ gì về minh. Do vậy, khi bạn bị đối phương "phóng điện", bạn hoàn toàn mất đi khả năng kháng cự. Đồng thời bạn cũng là người rất chú trọng về vấn đề tình cảm, đối với tình yêu càng trân trọng, vì thế khi bạn gặp được người trong mộng của mình, bạn sẽ hoàn toàn "tê liệt", mọi cảm xúc trong bạn khi đó chỉ còn là dâng hiến. Tuy nhiên hãy chú ý, trong tình yêu, đừng để mình bị mất kiểm soát quá, hãy làm chủ cảm xúc của mình thật tốt để tránh những sai lầm không đáng có xảy ra nhé!

Theo Yan.vn 

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN