Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: "Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước"

Billboard Music Awards 2016: Dân tình phát cuồng vì sân khấu 8 phút của Britney

Đặt nhan sắc của Baekhyun (EXO) và Jungkook (BTS) lên bàn cân

Bài phát biểu của RM - đại diện tiếng nói cho BTS trên sân khấu nhận giải lịch sử Best Duo/Group của Billboard Music Awards 2019 - đã khiến hàng triệu khán giả xúc động.

Hôm nay, BTS đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên, nghệ sĩ châu Á hiếm hoi lập nên lịch sử chưa từng có tại Billboard Music Awards (BBMAs): chiến thắng giải Best Duo/Group bằng cách vượt qua hàng loạt ngôi sao thế giới như Imagine Dragons, Panic! At The Disco, Dani + Shay, Maroon 5... Đây là giải thưởng do đánh giá chuyên gia và thành tích album, nhạc số (digital), lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội... Chưa dừng lại ở đó, nhóm còn mang về giải Top Social Artist lần thứ 3 liên tiếp trước các đối thủ máu mặt như Ariana Grande, EXO, GOT7, Louis Tomlinson.

Tại sân khấu nhận giải, RM đại diện cho tiếng nói của cả 7 thành viên BTS và cả ekip, công ty Big Hit, khiến hàng triệu khán giả xúc động vì bài phát biểu: "Cảm ơn các bạn, ARMY!!! Vẫn không thể tin nổi rằng chúng tôi đang được đứng tại đây, trên sân khấu này, trước rất nhiều nghệ sĩ đình đám. Ôi trời ơi. ARMY, điều này chỉ có thể xảy ra nhờ từ những thứ nhỏ bé nhất chúng ta cùng nhau sẻ chia, nhờ chính sức mạnh của BTS và ARMY, phải không nào? Chúng tôi vẫn là những chàng trai của 6 năm trước với một ước mơ nguyên vẹn như thuở ban đầu, cùng chung cảm xúc, cùng chung ý nghĩ. Hãy cùng nhau tiếp tục mơ giấc mơ đẹp nhất này nhé. Cảm ơn. Tôi yêu tất cả các bạn!".

BTS khiến cả thế giới xúc động với bài phát biểu nhận giải Best Duo/Group tại Billboard Music Awards 2019

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 2.

BTS đã làm nên lịch sử tại Billboard Music Awards nói chung và trên trường quốc tế nói riêng

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào:

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào:

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào:

Hình ảnh của nhóm trên thảm đỏ danh giá

Nguồn: Billboard

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN