HOT | THẾ GIỚI

Chơi chiêu "Lão bà giả nhi đồng", bà cô trung niên lừa trai trẻ gần 22 tỷ đồng

08:38:47 | 12-04-2018
Sức mạnh của trang điểm quả thực rất khủng khiếp, đàn ông ngày càng phải tỉnh táo và đa nghi hơn mới được.

Mới đây, một kẻ lừa đảo ở Trung Quốc đã cho thấy sức mạnh kinh hoàng của trang điểm. Nhờ son phấn, người phụ nữ 42 tuổi đã biến thành thiếu nữ hai-mươi-mấy tuổi với mục đích lừa gạt bạn trai số tiền lên tới 6 triệu tệ (gần 22 tỷ đồng).

Chơi chiêu Lão bà giả nhi đồng, bà cô trung niên lừa trai trẻ gần 22 tỷ đồng - Ảnh 1.

Nhờ khả năng trang điểm, người phụ nữ 42 tuổi đã biến thành cô gái đôi mươi

Vào ngày 22/3, Lí Đại Khánh tìm đến sở cảnh sát thành phố Thâm Quyến để khai báo về việc hàng triệu tệ đã bốc hơi khỏi tài khoản kinh doanh của gia đình.

Họ Lí cho biết, trách nhiệm về số tiền đã mất thuộc về em trai của anh ta, Lí Tiểu Khánh, người phụ trách tài chính trong công ty gia đình. Cuối cùng, Lí Tiểu Khánh thú nhận đã gửi tiền cho cô bạn gái Vương Tam Thư, vừa trẻ trung và xinh đẹp lại hiểu biết về đầu tư.

Ngoài ra, Lí Tiểu Khánh còn chuyển tiền vào tài khoản của cô Vương vì nhiều lý do khác, bao gồm việc mẹ của Vương bị đột quỵ, gia đình lâm vào cảnh sống dở chết dở vì cờ bạc ở Ma Cao.

Từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Lí em đã thực hiện 150 lần chuyển khoản cho Vương, tổng cộng 7 triệu tệ. Anh ta cho biết "bạn gái" đã gửi lại 1 triệu tệ coi như cổ tức từ các khoản đầu tư chui. Tuy nhiên, khoản lỗ 6 triệu tệ nhanh chóng khiến gia đình họ Lí đặt ra nghi vấn.

Chơi chiêu Lão bà giả nhi đồng, bà cô trung niên lừa trai trẻ gần 22 tỷ đồng - Ảnh 2.

Vương Tam Thư

Sau khi điều tra, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra cô gái họ Vương ngay từ đầu đã gian dối về thân phận. Trong khi Lí Đại Khánh nói rằng Vương sinh năm 1990, chứng minh nhân dân lại cho thấy năm sinh thật sự là 1976.

Khi cảnh sát cho gia đình họ Lí xem ảnh trên ID thì chẳng ai nhận ra nổi. Đó là một người phụ nữ hoàn toàn khác, không phải khuôn mặt trẻ trung thường ngày của họ Vương.

Chơi chiêu Lão bà giả nhi đồng, bà cô trung niên lừa trai trẻ gần 22 tỷ đồng - Ảnh 3. 

Nhờ khả năng trang điểm "cải lão hoàn đồng", họ Vương khiến việc tìm kiếm của cảnh sát trở nên khó khăn hơn bình thường. Một nhân viên cảnh sát nói với phóng viên rằng, như thể họ đang phải tìm kiếm 3 người khác nhau: Vương không trang điểm, Vương trang điểm nhẹ và Vương trang điểm đậm.

Sau nhiều ngày theo dõi, cuối cùng cảnh sát đã bắt được người phụ nữ họ Vương ở một ga tàu điện ngầm. Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Chơi chiêu Lão bà giả nhi đồng, bà cô trung niên lừa trai trẻ gần 22 tỷ đồng - Ảnh 4.

Theo Daily Mail


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục