HOT | VIỆT NAM

Chú hươu cao cổ leo cây ở Thảo Cầm Viên bất ngờ nổi tiếng khắp MXH bởi thần thái siêu dị

18:16:32 | 21-04-2018
Được biết bức tượng chú hươu cao cổ leo cây này đã có mặt tại Thảo Cầm Viên, Q1, Tp Hồ Chí Minh từ rất lâu rồi, đến nay lại bất ngờ gây sốt qua những bức hình được cư dân mạng chia sẻ.

Chú hươu cao cổ leo cây ở Thảo Cầm Viên bất ngờ nổi tiếng khắp MXH bởi thần thái siêu dị - Ảnh 1.

Ảnh group Không Sợ Chó

Khi mà cơn sốt với vườn tượng thú nổi tiếng ở Hải Phòng mới chỉ vừa lắng xuống thì cư dân mạng lại có thêm cơ hội được rửa mắt với hình ảnh tượng chú hươu cao cổ leo cây ở Thảo Cầm Viên mới được các bạn trẻ chia sẻ.

Giống như những "người anh em" nổi tiếng ở Hải Phòng, những bức ảnh về chú hươu ôm cây thắm thiết cùng thần thái nhìn-qua-đã-có-cảm-tình cũng nhanh chóng được đông đảo cư dân mạng đón nhận bởi sự dễ thương, độc lạ và. buồn cười. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải, những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chú hươu cao cổ leo cây ở Thảo Cầm Viên bất ngờ nổi tiếng khắp MXH bởi thần thái siêu dị - Ảnh 2.

Chú hươu rất được các bạn trẻ yêu thích và chụp ảnh cùng mỗi khi tới công viên này (Ảnh group Không Sợ Chó)

Thảo Cầm Viên là công viên nổi tiếng nằm ngay trung tâm Q1, đón tiếp và phục vụ đông đảo lượt tham quan của người dân thành phố cũng như từ khắp nơi đổ về. Thảo Cầm viên còn được nhiều người biết đến khi sở hữu đàn hươu cao cổ trị giá hàng tỷ đồng được quy tụ từ khắp nơi trên thế giới.

"Ôi nhìn ôm cái cây tình cảm chưa kìa, mặt lại dễ thương nữa chứ. Có dịp tới Sài Gòn nhất định phải tới "xin" chụp ảnh cùng!" - Facebook Hien Hoang bình luận. 

Facebook Nga Thanh thêm vào: "Mặt cười có vẻ mãn nguyện thế! Tượng mà làm rất có hồn, nhìn mà cười đau cả bụng"

Theo Helino


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục