CHƠI | ẨM THỰC

Chương trình Thử Rượu Pháp lần thứ 9 tại Việt Nam

16:36:34 | 11-04-2018
9 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu sẽ đến giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình với sự hiện diện của Ông Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam.

Chương trình thử rượu Pháp 2018, do Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư Pháp BUSINESS FRANCE Vietnam tổ chức, sẽ là cơ hội để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu tại Việt Nam nếm thử các loại rượu hảo hạng đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Pháp như Bourgogne, Bordeaux, Champagne, Languedoc-Roussillon, Rhône Valley, Tây Nam nước Pháp, với các đại diện tiêu biểu CH TEAU DE L'OU, FAMILLE LAUDET – LABALLE, CH TEAU BELINGARD, LAVAU - CHÂTEAU MAUCOIL… qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á. Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay, Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam. Năm 2017 lượng xuất khẩu rượu vang và rượu mạnh Pháp tại thị trường Việt Nam đã tăng 20.9% so với năm 2016.

Theo Men&Life


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục