SAO | ÂM NHẠC

Clip: Màn trình diễn đầy “máu lửa” của Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP cùng loạt sao tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

12:30:46 | 29-01-2018
Đêm Gala vinh danh các tuyển thủ U23 Việt Nam được diễn ra trong sự chờ đợi của hàng ngàn người hâm mộ cùng phần trình diễn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Dương Hoàng Yến,...

Tối 28/1, Gala chào đón các tuyển thủ U23 Việt Nam đã được diễn ra trong sự hào hứng, mong đợi của hàng chục ngàn khán giả tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Bên cạnh lễ vinh danh các cầu thủ, buổi gala này còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Minh Quân, Ngọc Anh, Mỹ Dung, Dương Hoàng Yến. Được biết, các nghệ sĩ đều tham gia và biểu diễn miễn phí trong chương trình, thậm chí có người còn huỷ cả show diễn đã nhận trước đó.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khuấy động không khí Gala vinh danh U23 Việt Nam bằng loạt ca khúc sôi động - Ảnh 2.

Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khuấy động không khí Gala vinh danh U23 Việt Nam bằng loạt ca khúc sôi động - Ảnh 7.

Dương Hoàng Yến.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khuấy động không khí Gala vinh danh U23 Việt Nam bằng loạt ca khúc sôi động - Ảnh 8.

DJ King Lady mở màn chương trình bằng những set nhạc sôi động.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khuấy động không khí Gala vinh danh U23 Việt Nam bằng loạt ca khúc sôi động - Ảnh 9.

Trong thời tiết khá lạnh của Hà Nội, từ trước khi Gala bắt đầu, SVĐ Mỹ Đình đã chật kín hàng chục ngàn khán giả, liên tục hò reo cổ vũ, lên đèn chờ đợi các cầu thủ U23 Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khuấy động không khí Gala vinh danh U23 Việt Nam bằng loạt ca khúc sôi động - Ảnh 10.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục