SAO | SÂN KHẤU

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại

13:02:47 | 05-04-2018
Trong tập 14 "Lựa chọn của trái tim", dù đã loại Minh Tướng nhưng sau khi nhìn thấy gương mặt điển trai của anh chàng, Thùy Liên đã thay đổi quyết định và nói rằng cô thấy hối hận.

Tập 14 chương trình truyền hình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Sexy Beast lên sóng vào tối 4/4 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Nữ khách mời chính tuần này là một cô gái cá tính và tự tin - Thùy Liên. Cô gái 23 tuổi quyết định tìm đến với chương trình để có cơ hội tìm được chàng "bạch mã hoàng tử" của cuộc đời mình. Thế nhưng trong phần lựa chọn cuối cùng, Thùy Liên lại để lộ mình là một người không kiên định và thay đổi lựa chọn quá dễ dàng.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 1.

3 nam khách mời tuần này.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 2.

Thùy Liên.

Nam khách mời đầu tiên tham dự chương trình là anh chàng Phước Long (23 tuổi), hiện tại Long đang làm công việc biên kịch và diễn viên. Kể về quá khứ của mình, Long không hề e ngại khi tiết lộ anh từng khiến cho một cô gái có bầu. Gặp gỡ Thùy Liên, Phước Long đã mạnh dạn xưng anh - em với cô dù không biết tuổi. Sau khi khai ra, Liên mới biết rằng 2 người cùng tuổi. Thay vì đến với chương trình để tìm người yêu thì Long lại khiến Thùy Liên bất ngờ khi anh chia sẻ mình muốn tìm một người về để sống chung.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 3.

Phước Long không ngại tiết lộ về quá khứ từng khiến một cô gái 19 tuổi có bầu.

Người thứ 2 ứng cử vị trí bạn trai của Thùy Liên là anh chàng có tính cách chững chạc Minh Tướng. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Tướng đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể sống tự lập. Có một tuổi thơ không mấy êm đềm khi cha thường xuyên uống rượu say, anh chàng quyết tâm trở thành "người đàn ông của gia đình" chứ không đi vào vết xe đổ của cha. Tuy nhiên anh chàng lại giấu giếm bản thân mình và "nói xạo" với Thùy Liên rằng hàng tuần anh đều phải về nhà xin tiền bố mẹ dù bản thân anh đã có công việc ổn định.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 4.

Minh Tướng giả vờ mình là người sống phụ thuộc vào gia đình.

Đối với chàng trai thứ 3, Thùy Liên bị nhận xét là hơi thẳng thắn "quá đà" khi buông lời nhận xét về Hoàng Minh rằng anh chàng trông rất giống gay. Sau khi nghe Hoàng Minh kể về việc 3 năm rồi chưa có bạn gái, Thùy Liên lại càng chắc chắn rằng anh chàng là "trai cong" vì làm gì có bạn nam nào chịu cô đơn suốt 3 năm trời như thế. Ngoài ra thì Thùy Liên còn cho rằng Hoàng Minh có vẻ như vẫn còn con nít và sống phụ thuộc vào gia đình.

Sau khi suy nghĩ và lựa chọn, Thùy Liên quyết định để Phước Long là người đầu tiên chia tay chương trình. Đối diện với gương mặt thật sự của Long, Thùy Liên đã thừa nhận rằng cô rất tiếc và cho rằng anh chàng có vẻ ngoài rất đẹp trai, sáng sủa. Có lẽ quá khứ của Phước Long đã phần nào ảnh hưởng đến quyết định của cô nàng.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 5.

Phước Long sau khi gỡ bỏ lớp hóa trang kinh dị.

Bước vào cuộc hẹn hò chính thức, Thùy Liên gặp gỡ Minh Tướng trước tiên. Những ấn tượng ban đầu trong buổi hẹn nhanh của cô về anh hoàn toàn bị Minh Tướng phá vỡ. Nếu ở buổi hẹn nhanh, anh chàng thể hiện mình là người phụ thuộc vào gia đình thì trong cuộc hẹn chính thức Tướng lại cho Thùy Liên thấy một mặt rất khác. Vốn là một thầy giáo dạy võ, Minh Tướng tận tình chuẩn bị sẵn trang phục thoải mái để Thùy Liên có thể tập võ cùng anh. Ngoài ra anh chàng còn có những cử chỉ ân cần khiến Thùy Liên vô cùng hài lòng.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 7.

Minh Tướng lộ diện là một chàng trai ân cần, tinh tế trong buổi hẹn chính thức.

Đến lượt Hoàng Minh, anh chàng đã đưa Thùy Liên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần đầu tiên có người đưa Thùy Liên đi hẹn hò mà lại đi bằng xe buýt. Anh chàng còn khá "bạo" khi mới gặp nhau chưa bao lâu mà đề nghị cô nàng có thể tựa đầu lên vai và ngồi cả lên đùi mình. Tiếp sau đó, Hoàng Minh còn khiến Thùy Liên khó xử khi cố tình đẩy xích đu của cô cao lên khiến cô vô cùng sợ hãi. Lợi dụng lúc đó Hoàng Minh còn ép Liên không được loại mình khiến cô thấy khó chịu.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 8.

Hoàng Minh khiến Thùy Liên thấy khó chịu khi uy hiếp cô nàng không được loại mình.

Những tưởng người Thùy Liên chọn sẽ là Minh Tướng nhưng sau những lời nhận xét cực kỳ khả quan về anh chàng thì cô lại quyết định loại anh để giữ lại Hoàng Minh. Ngay lập tức, Minh Tướng nói rằng anh không phục và khẳng định lựa chọn của Thùy Liên là sai lầm. Ngay sau khi Minh Tướng lộ diện là một anh chàng có vẻ ngoài điển trai nam tính, Thùy Liên ngay lập tức thừa nhận cô thấy hối hận vì đã để anh về. Việc nữ khách mời khẳng định mình sẽ hẹn hò với Minh Tướng sau chương trình dù đã loại anh càng khiến khán giả bất ngờ hơn.

Kết quả là dù đã chọn và khẳng định Hoàng Minh chính là lựa chọn của trái tim mình nhưng Thùy Liên vẫn không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh cuối cùng. Có lẽ Hoàng Minh cũng cảm thấy rằng Thùy Liên đang không thật sự thành thật với trái tim mình nên anh chàng cũng chọn không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh. 

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 10.

Diện mạo nam tính của Minh Tướng.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 11.

Hoàng Minh.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố sẽ hẹn hò sau khi thấy mặt chàng trai đã bị mình loại - Ảnh 12.

Thùy Liên ngoài đời là một cô gái có vẻ đẹp khá hiện đại.

Tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 11/4 trên kênh VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục