SAO | ÂM NHẠC

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này

12:34:34 | 14-05-2018
Sơn Tùng M-TP và Bích Phương chính là 2 cái tên hot nhất cuối tuần này!

Cuộc đại chiến Vpop tháng 5 đã chính thức diễn ra vào lúc 0h ngày 12/5 khi cả Sơn Tùng M-TP và Bích Phương cùng tung ra các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Cả hai ca khúc đều nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả và nhận về những thành tích khủng, tạo nên một đại tiệc Vpop vào những ngày cuối tuần.

Và đương nhiên, ở đâu có tiệc ở đó có cư dân mạng cùng đầu óc sáng tạo liên tưởng vô biên sẽ góp vui đến đó! Bạn đã xem 2 MV của Sơn Tùng M-TP và Bích Phương chưa? Nếu xem rồi thì cảm nhận của bạn là gì?

Còn đây, có nhiều cảm xúc mà chúng ta thường không biết biểu lộ ra thế nào, đành nhờ Sơn Tùng và Bích Phương trong MV của họ diễn tả giùm.

Trong MV, Tùng đau khổ quằn quại, nhưng trong mắt cư dân mạng thì đây là biểu cảm:

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 1.

Đã biết sẽ có ngày hôm nay, nhưng Bích Phương vẫn nhất quyết tung MV cùng thời điểm. Một cô gái dũng cảm và xinh đẹp. Đây là tình cảnh của Bích Phương lúc này.

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 3.

Dành cho ai tò mò: Bà bùa Bích Phương đã yểm bùa gì cho Nhikolai Đinh thế?

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 5.

Nhưng bùa yêu của Bích Phương, ai dính thính thì dính, chứ Sơn Tùng thì không! Tùng chạy ngay và luôn rồi.

32337138_10209313359031214_9036232769805484032_n

Biểu cảm của Sơn Tùng M-TP trong "Chạy ngay đi" thật sự dữ dằn!

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 8.

Tùng còn chơi trò ném phi tiêu trong MV nữa, tưởng thế nào, hoá ra gặp gián!!! Ai chung nỗi sợ gián giống Tùng giơ tay nào.

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 10.

Bạn biết vì sao xem MV của Sơn Tùng M-TP xong chúng ta vẫn mang nặng cảm giác bị lừa không? 

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 12.

Vì từ teaser không có tí nhạc nào đã đành.

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 14.

Xem teaser, lẫn trailer đều không hiểu nội dung đã đành.

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 16.

Thế nhưng xem cả MV rồi, vẫn chẳng hiểu Tùng hát gì. Đây chính là cảm xúc của chúng ta sau khi xem MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng và định cover ngay, nhưng không thể!

Cư dân mạng không bỏ qua cuộc đại chiến Vpop giữa Sơn Tùng và Bích Phương, có ngay một tuyển tập ảnh chế rồi đây này - Ảnh 18.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục