Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy - Shuri

​Tết dương lịch xem phim gì ngoài rạp?

Đẳng cấp dàn mỹ nhân phim siêu anh hùng của "vũ trụ DC"

"Black Panther" và bài học từ doanh thu đến màu da mà Hollywood luôn phớt lờ

Khi Black Panther chuẩn bị cho cuộc thách đấu, em gái Shuri của anh ta đã định chiến đấu với anh

Shuri là nhân vật yêu thích của khán giả tại vương quốc Wakanda và cô sẽ cho anh trai T'Challa biết chính xác kế hoạch mới của cô trong bộ truyện sắp tới mang teen Black Panther #19 của Ta-Nehisi Coates và Ryan Bodenheim. Nó sẽ cho thấy cảnh T'Challa sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của mình và em gái anh sẵn sàng chiến đấu với anh về vị trí của mình.

Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy  Shuri! ảnh 0

Câu chuyện Intergalactic Empire of Wakanda theo sau cuộc đụng độ giữa Wakanda và một đế chế Wakanda khác giữa các vì sao. Black Panther #19 bắt đầu sau một cuộc tấn công tàn bạo của đế chế liên thiên hà với T'Challa để đánh trả và chấm dứt chiến tranh một lần và mãi mãi. Nhưng trong khi đó, Shuri lại đấu tranh với chính anh trai của mình một cách lạnh lùng, khắc nghiệt.

Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy  Shuri! ảnh 1

Bản xem trước Marvel tung ra cho thấy Shuri mặc bộ giáp của anh trai cô và cô muốn từ bỏ vương quốc của mình để đuổi theo N'Jakada -hoàng đế của đế chế liên thiên hà. Danh tính của vị hoàng đế này gắn liền với một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Black Panther. Khi T'Challa yêu cầu Shuri ngồi lên ngai vàng khi anh vắng mặt, anh rõ ràng mong muốn em gái mình ở lại. Nhưng Shuri không muốn làm vậy.

Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy  Shuri! ảnh 2

Có lẽ T'Challa nên lắng nghe lời khuyên của một người mà nhiều fan cho là thông minh hơn cả Tony StarkShuri là người tốt nhất đủ điều kiện để lấy ngai vàng của T'Challa. Ngoài ra, trong nhiều năm qua, nhân vật của Shuri đã pha trộn sự kết hợp giữa năng lực tâm linh và công nghệ khiến cô trở thành một người đáng gờm. Tại một thời điểm, cô ấy thậm chí đã có được danh hiệu Black Panther.

Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy  Shuri! ảnh 3

Ngoài các trang truyện tranh, trên ảnh rộng, nhân vật này cũng thường đe dọa sẽ trở thành nhân vật chính trong Black Panther của MCU với trí thông minh và công nghệ của mình. Nhân vật của Shuri không ngại đối đầu với anh trai mình và điều đó không hề ngông cuồng.

Cuộc chiến tiếp theo của Black Panther có thể là với chính em gái của anh ấy  Shuri! ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Shuri đụng độ với anh trai mình, và cuộc tranh luận này cũng có thể gieo hạt giống cho sự căng thẳng trong tương lai giữa cặp anh em mạnh nhất của Wakanda nếu T'Challa từ chối ý kiến của em gái mình. Sẽ ra sao nếu bộ truyện này được đưa lên màn ảnh rộng?

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN