Đảm bảo bạn sẽ hết hôi miệng ngay tức khắc khi ngậm thực phẩm này

08:37 | 17-06-2017

hoi-mieng

Cách ngừa hôi miệng

Chữa hôi miệng bằng chanh

Chanh có lượng axit cao, giúp tẩy trắng và khử mùihôi miệnghiệu quả. Bạn chỉ cần 1 chút nước cốt chanh hòa với mật ong để uống hàng ngày sẽ có hơi thở thơm mát.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh + muối để làm nước súc miệng hàng ngày. Không những có hơi thở thơm mát mà bạn cũng sẽ có hàm răng trắng sáng hơn đấy.

Chữa bệnh hôi miệng bằng trà xanh

Chất polyphenol trong trà xanh giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, khử mùi hôi. Do đó, những người thường xuyên uống trà xanh sẽ không bị hôi miệng.
Còn những người bịhôi miệngcó thể dùng nước trà xanh súc miệng hàng ngày. Nếu uống được thì càng tốt, vì trà xanh còn cótác dụnglàm đẹp da, chống lão hóa, giúp răng và tóc chắc khỏe.
Những cách chữahôi miệngnêu trên rất đơn giản, dễ làm, rẻ tiền bạn có thể làm tại nhà để tự tin với hơi thở thơm mát.

Lá bạc hà

Ngoài cách dùng lá bạc hà ăn sống, bạn có thể súc miệng hàng ngày với nước bạc hà. Nước bạc hà được làm bằng cách lấy lá bạc hà tươi, càng già càng tốt rồi giã lấy nước cốt pha với nước rồi dùng để súc miệng hàng ngày.

Rau mùi tây

Tinh chất diệp lục có trong rau mùi tây có thể hạn chế những tác nhân gây ra mùi hôi. Bạn có thể nhai lá mùi tây ngâm giấm hoặc nước ép rau mùi tây ngậm để chữa hôi miệng hiệu quả.

Cách ngừa hôi miệng

- Tránh hút thuốc, rượu và ăn thức ăn cay.

- Làm sạch miệng sau khi ăn các sản phẩm sữa, cá và thịt.

- Nhai kẹo cao su không đường giúp bởi vì nó khuyến khích tiết nước bọt.

Theo Phunutoday