Dân mạng tranh cãi xuyên đêm về nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Phạm Hương rạng rỡ trong buổi ra mắt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Rớt nước mắt với gia cảnh Tân HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê

Tối qua, 6.1, cô gái Ê đê H'Hen Niê đã chính thức đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Vẻ đẹp khác lạ và làn da bánh mật của tân hoa hậu đã khiến cho nhiều cư dân mạng tranh cãi suốt đêm.

Tân hoa hậu H'Hen Niê trong phút đăng quang. Ảnh: Zing

Tối qua, chặng đường dài của cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với chiến thắng của H'Hen Niê, cô gái Ê đê 25 tuổi đã đăng quang ngôi vị hoa hậu. Trong top 3 của cuộc thi, bên các ứng viên Mâu Thủy và Hoàng Thùy, H'Hen Niê có vẻ ít được nhắc đến trên truyền thông nên chiến thắng của cô khiến nhiều người phải tranh cãi. 

dan mang tranh cai xuyen dem ve nhan sac tan hoa hau hoan vu 2017 hinh anh 1

H'Hen Niê và Hoàng Thùy trong phút giây xướng tên người đoạt giải. Ảnh: zing

So với chuẩn mực của nhiều người đẹp đăng quang hoa hậu trong thời gian gần đây với nước da trắng, mái tóc dài, gương mặt V-line thì nhan sắc H'Hen Niê có nhiều nét khác biệt. Tóc cô ngắn trông trẻ trung, gương mặt nổi bật với làn da nâu bánh mật, các nét trên khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên chưa qua chỉnh sửa. Có thể nói vẻ đẹp của tân Hoa hậu thực sự khác biệt nhất trong các gương mặt đã đăng quang hoa hậu từ trước đến nay, chính vì vậy mà một cuộc tranh luận "xuyên đêm" bắt đầu bùng nổ từ khi H'Hen Niê lên ngôi hoa hậu. 

H'Hen Niê trả lời ứng xử. Ảnh: Zing

Khán giả Nguyễn Hương nhận xét: "Hoa hậu là phải đẹp cả tâm hồn và thể chất. Đã nói đẹp như hoa hậu mà. Trông chả có tý nét nào của hoa hậu. Phải chăng nhầm nhọt gì không nhỉ. Gò má cao. Tóc đàn ông mà dáng thì cũng nam tính nữa. Mình không có sự đồng ý ở đây". Rất nhiều bình luận cho biết họ thất vọng với kết quả của cuộc thi vì nhìn tân hoa hậu không có thần thái của một người đẹp ở vị trí đó. 

Khán giả Vân Nguyên thì bênh vực: "H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng HHHV, vì cô ấy có thể đại diên VN thi hoa hậu thế giới và theo tiêu chuẩn thế giới màu da của H'Hen Niê rất đẹp, khỏe khắn tự tin. Tại sao các bạn trẻ Việt Nam cứ phải lấy gu: da trắng,mũi cao, cắm V-line đã qua thẩm mỹ như người Hàn Quốc mà trong khi đó họ chưa bao giờ đoạt giải cao trong các cuộc thi hoa hậu tầm thế giới?".

Bạn Vutronghao lại nhận xét: "Chẳng biết mọi người đánh giá thế nào chứ theo tôi thì.Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ đáng 7/10 điểm là cùng.không biết có phải mắt mình có vấn đề không vậy.???". Bạn khán giả NTN thì bình luận "Nhìn giống con trai thế, nói chung là xấu hơn 1 số thí sinh khác".

Ngoài vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H'Hen Niê còn đoạt danh hiệu "Người đẹp biển". Ảnh: Zing

Trong khi đó, khán giả Thy lại hết sức đồng tình với kết quả: "Hoan hô ban giám khảo đã chọn hoa hậu có nét đẹp sắc sảo và khỏe khoắn. Vẻ đẹp kiểu xinh xinh, thùy mị, dịu dàng, da trắng. có thể được ưa chuộng ở ta nhưng khi đi thi quốc tế thì thường bị coi là mờ nhạt".

Dạo qua các diễn đàn, có thể thấy dân mạng chia thành 2 phe rõ rệt, bên thì khen nhan sắc tân hoa hậu hết lời, cho rằng cô có vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh, ấn tượng. Bên cạnh đó, một lực lượng đông đảo không kém lại cho rằng H'Hen Niê không xứng đáng với vị trí cao nhất cuộc thi vì nhan sắc của cô không có gì nổi bật. 

Nhìn chung, sau khi một cuộc thi nhan sắc khép lại thì bao giờ khán giả cũng nổ ra một cuộc tranh cãi rất sôi nổi về nhan sắc của người thắng cuộc. Cũng bởi quan điểm về cái đẹp, cách nhìn nhận đánh giá ngoại hình của một người đẹp cũng như "khẩu vị" riêng của từng người, chín người mười ý, vì vậy khó có thể có một đáp án chung làm hài lòng tất cả mọi người. 

Theo Dân Việt

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN