Đập hộp củ sạc Powerport III Nano 20W Anker: Thiết kế tí hon, công suất ‘khủng’, giá cả hợp lý

Powerport III Nano 20W là củ sạc phù hợp cho một lối sống hiện đại năng động khi có kích thước nhỏ gọn và khả năng sạc nhanh chóng mà vẫn an toàn cho thiết bị.

Ngày nay, những món đồ công nghệ thường được hướng đến thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, tốc độ cao và chạy mượt… để đáp ứng yêu cầu về sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian của người dùng hiện đại. Bắt kịp xu hướng đó, Anker cho ra mắt củ sạc Powerport III Nano 20W được tối ưu hóa để sạc nhanh iPhone 12 cũng như nhiều thiết bị khác.

Củ sạc có cổng USB-C được tích hợp công nghệ công nghệ PowerIQ 3.0 đã được nâng cấp và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn với giao thức sạc nhanh của iPhone 12. Với công nghệ này, người dùng chỉ mất 30 phút để sạc 50% pin cho iPhone 12. Theo nhà sản xuất Anker, củ sạc Powerport III Nano 20W có khả năng sạc iPhone nhanh gấp 3 lần bình thường. Với chất liệu từ tính riêng giúp cải thiện hiệu suất cùng khả năng tản nhiệt của củ sạc và công nghệ multiprotect tích hợp, củ sạc đảm bảo tính ổn định, kiểm soát điện áp đầu vào của nguồn điện, hạn chế tình trạng quá tải, nóng và ngăn chặn nguy cơ cháy pin của thiết bị. 

Với thiết kế xếp chồng cùng các thành phần từ tính tùy chỉnh để giảm kích thước, củ sạc Powerport III Nano 20W có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn để bỏ vào túi quần. Có kích thước bằng với các củ sạc 5W, củ sạc của Anker chỉ dày 2cm với kiểu dáng bo tròn các góc tạo sự tối giản, năng động phù hợp với phong cách hiện đại của người dùng.

Các thông số kỹ thuật của củ sạc “tí hon” này bao gồm: cổng input: 200V - 240V, 0.6A, 50Hz; cổng output: 5V=3A/9V=2.22A.

Về tính đa dụng, củ sạc được tích hợp công nghệ Power Delivery của Anker có khả năng thay đổi dòng điện để thích hợp với đa dạng thiết bị sạc. Bên cạnh đó, công nghệ PowerIQ 3.0 độc quyền của Anker hỗ trợ một loạt các giao thức sạc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn hảo và tốc độ sạc tối ưu cho hầu hết mọi thiết bị di động. 

Củ sạc hiện được bán rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng Thế giới di động, FPT Shop và CellphoneS trên toàn quốc với giá 400.000 đồng.

Nhìn chung, củ sạc Powerport III Nano 20W có tính năng vượt trội mà giá cả hợp lý. Người dùng iPhone 12 có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này để sạc nhanh mà vẫn yên tâm về độ bền và tuổi thọ của thiết bị.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN