ĐD Đỗ Thanh Hải: "Tuổi thanh xuân P2 sẽ bấm máy vào tháng 5 năm nay"

10 phim truyền hình đình đám nhất thế giới năm 2015

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Tóc Tiên trong “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ" ngoài kịch bản

Bình Minh bị Diễm My 9x... "trói trên giường"

NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC cho biết một trong những dự án hợp tác nổi bật nhất sẽ lên sóng VTV năm 2016 là Tuổi thanh xuân phần 2.

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã cho biết: "Hiện tại, ê kíp sản xuất phần 2 của VFC và CJ E&M đã có kế hoạch sản xuất chi tiết, phim sẽ bấm máy tại Hàn Quốc vào tháng 5/2016, sau đó về Việt Nam quay tiếp, dự kiến phim phát sóng vào tháng 11/2016. Ngoài 2 diễn viên chính là Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tiếp tục đảm nhận vai nam, nữ chính, phim sẽ có thêm những diễn viên mới xuất hiện, tạo nên những mối quan hệ tình cảm phức tạp để thử thách tình yêu của Linh và Junsu. Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ biên kịch của VFC và CJ E&M đã hoàn tất xong đề cương kịch bản và bắt đầu viết những tập đầu tiên. Tuy nhiên cũng giống như ở phần 1, kịch bản sẽ tiếp tục được thay đổi trong quá trình sản xuất. Một dự án phim lớn khác hiện đang trong quá trình sản xuất là bộ phim dài tập Người phán xử, mua bản quyền format kịch bản của đơn vị Armoza - Israel. Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lí điều tra, ngoài nội dung kịch bản hấp dẫn, phim sẽ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi và đang được yêu thích".

c1.jpg

Tuôi thanh xuân là bộ phim kể về tình bạn, ước mơ và tình yêu đôi lứa của các bạn trẻ. Trong đó tập trung vào mối tình của Linh và Junsu

Phần 1 của phim kể về Linh – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, quen được bố mẹ nuông chiều đã hiện thực hóa được giấc mơ đến Hàn Quốc để học tập và thỏa mãn niềm đam mê K-Pop và văn hóa xứ Kim Chi này. Linh bước vào cuộc sống tự lập ở nơi đất khách quê người bắt đầu bằng việc giành được học bổng tại một trường đại học ở Seoul. Tình cờ ở chung nhà trọ với Khánh, Mai và Junsu – con trai bà chủ nhà bảnh bao nhưng khá ngỗ nghịch, Linh đã gặp nhiều khó khăn khi Junsu chính là khắc tinh luôn mang lại rắc rối cho cô.

c3.jpg

Linh và Junsu ban đầu rất hay khắn khẩu nhưng dần dần trái tim hai người đã hướng về nhau lúc nào không hay

Những tưởng bấy nhiêu con người với cá tính và sở thích khác nhau khi sống chung dưới một mái nhà sẽ không thể dung hòa, nhưng cả bốn người họ cùng những người bạn khác đã vượt qua mọi bất đồng và có một khoảng thời gian đáng nhớ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để khi nhìn lại tất cả đều không hối tiếc vì đã sống hết mình với tuổi thanh xuân.

c2.jpg

Kết thúc phần 1 khiến khán giả khá thất vọng khi mà Linh (Nhã Phương) chưa quyết định được sẽ lựa chọn Khánh (Hồng Đăng) hay Junsu (Kang Tae Oh)

c4.jpg

Được biết dàn diễn viên chính ở phần 1 sẽ vẫn giữ nguyên

Bên cạnh đó, đạo diễn Đõ Thanh Hải cũng chia sẻ thêm về các bộ phim của VFC hiện đang phát sóng ở 3 khung giờ khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là 2 khung giờ vàng (20h40 thứ 4,5, trên VTV1 và 21h10 thứ 4,5 trên VTV3). Ở khung giờ vàng VTV1, năm nay sẽ tiếp tục có những bộ phim thể loại chính luận vốn vẫn là thế mạnh của VFC trong nhiều năm qua. Các bộ phim được lựa chọn phát sóng trong khung giờ này khá đa dạng về chủ đề. Ví dụ như vấn đề đất đai ở nông thôn, (Gia phả của đất), sự tác động của tham nhũng tới hình ảnh người cán bộ (Lựa chọn cuối cùng), Bến tình,.Ở khung giờ vàng trên VTV3, VFC cũng sẽ mang đến khán giả những bộ phim hấp dẫn, cách dàn dựng hiện đại mang tính giải trí cao như Những ngọn nến trong đêm, Tuổi thanh xuân (phần 2), Zippo mù tạt và em…Ngoài ra, ở khung phim Rubic (14h30 thứ 7, CN trên VTV3) cũng sẽ có những bộ phim đặc sắc, đa dạng về đề tài.

Theo vtv.vn

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN