Dì Mai giới thiệu tuyệt phẩm Hộp quà Tết mừng xuân Canh Tí 2020

Đi đâu ăn món Thái ở Sài Gòn?

Nhà hàng Dì Mai trở lại với phong cách Sài Gòn xưa

Tiếp nối thành công của Hộp quà Tết 2019 năm ngoái lấy cảm hứng từ căn gác măng – giê huyền thoại ngày xưa, năm nay nhà hàng Dì Mai giới thiệu tuyệt phẩm mới mang tên “The Precious Tết”, hứa hẹn sẽ mang bạn về chuyến hành trình khám phá những giá trị Tết xưa đẹp đẽ, in đậm trong tiềm thức nhiều thế hệ.

Là nhà hàng phục vụ món ăn Việt trong không gian truyền thống đậm nét Sài Gòn xưa, Dì Mai luôn trân trọng các giá trị truyền thống để mang đến cho người thưởng thức hoài niệm về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa thật đẹp và nên thơ, và điều này thể hiện rõ qua thiết kế của Hộp quà Tết năm nay.

Ý tưởng sáng tạo ra “the Precious Tết” bắt nguồn từ chiếc hộp trang sức thời thượng, trân quý của “Cô ba Sài Gòn” xưa trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Trên nền hộp màu xanh ngọc, các chi tiết như họa tiết chim sẻ, cành đào báo hiệu ngày Tết được in nổi bật khiến người xem không thể rời mắt, cộng hưởng cùng phần quai cầm tinh xảo cùng khóa nam châm chắc chắn, mang đến một món quà không chỉ đẹp và còn chất lượng, phù hợp để biếu tặng đối tác hay những người yêu thương.

Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn Hộp bao gồm 3 mứt (838,000 VNĐ+) và rượu tự chọn tính phí riêng hoặc Hộp bao gồm 6 loại mứt (1,288,000 VNĐ+). Dì Mai không chỉ chú trọng vào thiết kế quà Tết mà còn đầu tư cho chất lượng của các loại mứt bên trong – phải đảm bảo ít đường (chỉ khoảng 5%), không chứa cholesterol, không mang quá nhiều năng lượng để giảm thiểu tình trạng thừa cân. Điều này đáp ứng với xu hướng của người tiêu dùng hiện đại, quan tâm đến sức khỏe hơn đến sức khỏe của mình và gia đình.

Hộp quà Tết Dì Mai không chỉ là sản phẩm đẹp và ý nghĩa mà những chi tiết kèm theo trong hộp cũng có thể khiến bạn mỉm cười. Một tấm thiệp năm mới màu xanh ngọc thanh nhã, một chiếc túi vừa vặn tinh tế, một voucher 100,000 VNĐ để thưởng thức món ăn tại nhà hàng, tất cả đều thay cho muôn ngàn lời chúc về năm mới hân hoan và tốt đẹp. Và chẳng còn gì tuyệt hơn khi tận hưởng vị ngon của mứt và rượu, hồi tưởng lại kí ức ngày tết xưa thông qua "hộp trang sức" quý báu thập niên 1960s, ngân nga bản nhạc mừng Xuận trong không khí se lạnh ngày đầu năm.

 

Cũng như mọi năm, nhà hàng Dì Mai luôn dành ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn lên đến 20%. Xem chi tiết tại: http://bit.ly/372QOlw.

Quý khách hàng có thể đặt mua hộp quà Tết trân quý này tại nhà hàng Dì Mai, hệ thống San Fu Lou, Sorae bắt đầu từ ngày 05/01/2020. Để được tư vấn và đặt hàng theo số lượng lớn, vui lòng liên hệ Hottline: 0938 498 798.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN