Điểm danh những phim điện ảnh Hoa ngữ thu hút khán giả năm 2015

10 phim điện ảnh là "chiến trường" khốc liệt của loạt sao Hoa, Hàn trong mùa hè

Những bộ phim điện ảnh được đầu tư với mức phí “khủng”, dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng… luôn thu hút khán giả đến rạp để thưởng thức. Sau đây là những bộ phim “đáng tiền” và đáng xem nhất 2015 của điện ảnh Hoa ngữ:

Kiếm rồng

Kiếm rồng là một trong những bộ phim của Thành Long quy tụ nhiều ngôi sao như John Cusack, Adrien Brody, Lý Băng Băng và Choi Si Won. Đây là bộ phim điện ảnh có chi phí sản xuất lên đến 65 triệu USD.

Bộ phim lấy bối cảnh nhà Hán chiến tranh Hung Nô, một vị tướng anh hùng – Hoắc An (Thành Long) chống lại giặc xâm lăng, nhưng ông đã thất bại và bị giặc bắt. Chúng đối xử tàn tệ với ông, đánh đập dã man. Sau đó đã bán ông thành nô lệ nơi đất khách quê người. Sau đó, ông may mắn trốn thoát, nhờ có hoàng tử La Mã cứu sống.

Vương triều đích mỹ nhân – Dương Quý Phi 2

Phim kể về chuyện tình giữa Dương Ngọc Hoàn xinh đẹp (Phạm Băng Băng) với hai cha con Đường Minh Hoàng (Lê Minh) và Thọ Vương Lý Mạo (Ngô Tôn). Cũng chính sắc đẹp “hoa nhường, nguyệt thẹn” này là một trong những lý do khiến cho nhà Đường suy vong trong quá khứ.

Với Vương triều đích mỹ nhân, Phạm Băng Băng đã chinh phục khán giả bằng nhan sắc kiều diễm và nhiều bộ phục trang quyến rũ và nhiều cảnh quay đẹp, lãng mạn.

Chung Quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh

Là một bộ phim điện ảnh võ thuật do Trung Quốc sản xuất, được trình chiếu trên công nghệ đồ họa 3D của hai đạo diễn xuất sắc Bào Đức Hi và Triệu Thiên.

Phim kể về Chung Quỳ (Trần Khôn) - một vị thần cổ xưa của người dân Trung Quốc, liên tiếp trừ yêu diệt quỷ cho dân chúng - đã phải lòng trước sắc đẹp tuyệt trần của yêu quái Tuyết Tinh (Lý Băng Băng). Mối quan hệ này không được tam giới chấp thuận, họ đã phải trải qua rất nhiều thử thách, sóng gió.

Bao la vùng trời (phiên bản điện ảnh)

Sau thành công của phim truyền hình, TVB tiếp tục cho ra phiên bản điện ảnh Bao la vùng trời, nội dung xoay quanh ba cơ trưởng đẹp trai do Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ thủ vai. Branson (Cổ Thiên Lạc) làm cơ trưởng và gặp lại tình cũ là Xa Thi Mạn – tiếp viên hàng không. Trịnh Tú Văn trong vai một ngôi sao ca nhạc, vai chính trong clip quảng cáo cho hãng hàng không, cô đã gặp Sam (Ngô Trấn Vũ) và xảy ra “tình một đêm”. Jayden (Trương Trí Lâm) có máy bay riêng, trong công việc anh đã gặp Quách Thái Khiết, Jayden đã ở cùng Thái Khiết khi cô bị bệnh và hoàn thành tâm nguyện cho cô ấy.

Thy Anh (tổng hợp)/Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN