Đôi giày trông chẳng khác gì quấn ni lông vào chân có gì khiến giới trẻ "cuồng" đến thế?

Dù được bọc qua nhiều lớp nhưng “chiếc giày" này vẫn để lộ rõ da bàn chân chứ không che hoàn toàn bàn chân như giày thể thao.

Mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền các bức ảnh về đôi giày được làm với chất liệu “bao ni lông” khiến nhiều người bất ngờ, không những thế kiểu giày ni lông này còn có thể thắt được dây. 

Giày ni lông đã trở thành loại giày thời trang ở Hàn Quốc, khi các bạn trẻ tự "thiết kế" hẳn cho mình những "đôi giày" bằng cách quấn bao ni lông quanh bàn chân và tạo những chiếc lỗ vừa đủ thể thắt dây.

Loại Loại "giày" này có nhiều màu sắc

Những “chiếc giày” được sáng chế từ bao ni lông của siêu thị được bao quanh đôi chân người đi kèm theo đó trên phần mu bàn chân có cả dây thắt cơ bản của các loại giày ba ta thông thường. 

Dù được bọc qua nhiều lớp nhưng “chiếc giày" này vẫn để lộ rõ da bàn chân chứ không che hoàn toàn bàn chân như giày thể thao. 

Mặc dù không rõ thực hư ra sao nhưng loại

Mặc dù không rõ thực hư ra sao nhưng loại "giày" này dường như đã trở thành giày thịnh hành ở Hàn Quốc.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, “kiểu giày” này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng, một số người còn bán tính bán nghi về độ chân thực của những tấm ảnh, liệu đó có phải là trào lưu giày ni lông thật hay chỉ đơn giản là những trò đùa của cộng đồng mạng. 

Mặc dù không rõ thực hư ra sao nhưng dường như kiểu giày đã trở thành giày thịnh hành ở Hàn Quốc.

“Khi bạn thích học thiết kế giày như ba mẹ lại bắt đi nhặt rác, nhặt ve chai”, tài khoản D.H viết. 

Theo Yan

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN